fbpx

Lynk Lee hạnh phúc với diện mạo nữ tính

0

Giọng ca ‘Tạm biệt nhé’ đã chi khoảng 200 triệu đồng để nhấn mí, sửa mũi, tiêm má, cằm và môi để gương mặt thêm mềm mại, xinh xắn. 

Ngày cuối cùng của năm âm lịch 2019, Lynk Lee khiến nhiều khán giả bất ngờ khi không chỉ khoe hình ảnh mới nữ tính, điệu đà mà còn đổi profile trên trang cá nhân thành giới tính nữ.  

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988 tại Bắc Giang được khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Buồn thì cứ khóc đi...

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988 tại Bắc Giang, được khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Buồn thì cứ khóc đi…

Chia sẻ với Ngoisao.net, giọng ca sinh năm 1988 thẳng thắn cho biết bản thân đã sớm xác định được giới tính thật sự từ những ngày học mẫu giáo. Tuy nhiên, trước đây, nam ca sĩ chỉ giữ cho riêng mình, không khẳng định, không bình luận trước bất kỳ lời bàn tán nào liên quan đến vấn đề giới tính: “Từ khi còn rất nhỏ, mình đã biết là bản thân thích con trai rồi. Suốt bấy lâu nay mình cũng nhận thấy là mình có điều gì đó khác với mọi người và cũng thấy có nhiều người tương tự như mình nhưng bản thân không chia sẻ được với ai cả, chỉ giữ cho riêng mình vậy thôi. Ngay cả khi mọi người đồn đoán thế này, thế kia thì Lynk cũng không ý kiến gì. Mình cứ cố gắng sống trong cái vỏ bọc là con trai để người thân không phải suy nghĩ nhiều nhưng tâm hồn thì thực sự là chưa bao giờ thấy rung động trước một cô gái nào cả. Việc không được sống đúng với giới tính thực sự cũng khiến mình rất khó chịu trong thời gian qua”. 

Thời gian gần đây, khi đã có đủ can đảm bộc lộ con người thật, Lynk Lee hoàn toàn nhận được sự ủng hộ từ gia đình, đặc biệt là mẹ: “Người đầu tiên trong gia đình mà Lynk thú nhận đó là mẹ. Mẹ Lynk cũng không tỏ ra quá bất ngờ bởi có lẽ mẹ cũng đoán ra được từ lâu rồi và chỉ chờ Lynk nói ra điều đó thôi. Mẹ không hề cấm đoán gì mình cả, ngược lại còn ủng hộ, thông cảm và giúp đỡ mình rất nhiều để hoàn thiện bản thân, được sống thoải mái với con người thật của mình”. 

Lynk Lee thấy rất khó chịu khi nhiều năm phải cố sống trong vỏ bọc nam giới, ngoại hình và tâm hồn không đồng điệu. 

Lynk Lee thấy rất khó chịu khi nhiều năm phải cố sống trong vỏ bọc nam giới, ngoại hình và tâm hồn không đồng điệu. 

Không còn phải cố “gồng” để trở nên nam tính, Lynk Lee đã chỉnh sửa một vài điểm trên gương mặt để diện mạo được nữ tính, mềm mại. Cụ thể, nam ca sĩ đã nhấn mí, sửa mũi, tiêm má và cằm giúp gương mặt trông đầy đặn, xinh xắn hơn. Gần đây, Lynk Lee còn tiêm thêm filler ở môi. Tổng chi phí cho các thủ thuật tiêu tốn khoảng 200 triệu đồng.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Lynk Lee chưa có bất kỳ quyết định nào về việc sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ hay chuyển giới: “Nói trước sợ bước không qua nên khi chưa làm được thì mình cũng không dám nói quá nhiều. Trước mắt mình cần chuẩn bị vững vàng về kinh tế đã rồi mới có thể quyết định được những thứ khác”. 

Diện mạo mới của nam ca sĩ được gia đình ủng hộ nhưng cũng gặp phải không ít ý kiến tiếc nuối từ khán giả. Trước những ý kiến trái chiều, nam ca sĩ thú nhận cũng hơi chạnh lòng nhưng vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó khán giả sẽ đón nhận, yêu thương mình bởi các sản phẩm âm nhạc, thái độ sống… chứ không phải vì giới tính nam hay nữ.

Lynk Lee chưa quyết định chỉnh sửa thêm chi tiết nào trong thời gian tới mà đặt mục tiêu củng cố tài chính trước tiên. 

Lynk Lee chưa quyết định chỉnh sửa thêm bộ phận nào trong thời gian tới mà đặt mục tiêu củng cố tài chính trước tiên. 

“Có rất nhiều người đang đòi trả lại hình ảnh của Lynk Lee ngày xưa. Mình cũng hiểu được phần nào lý do họ nói như vậy là bởi họ chỉ thấy Lynk thông qua những bài hát, MV ca nhạc, mà trong những video như thế thì mình cũng phải diễn nữa. Nếu mọi người gặp Lynk bên ngoài thì sẽ thấy rất là khác, Lynk không được nam tính như thế đâu. Bởi vậy nên những ai chưa tiếp xúc với mình bao giờ họ dễ bị tiếc nuối với hình ảnh cũ của mình còn những người vẫn thường xuyên gặp gỡ, làm việc cùng, họ chẳng có gì bất ngờ cả. Mình hy vọng một ngày nào đó mọi người sẽ hiểu, cảm thông hơn cho mình”, Lynk Lee trải lòng. 

Lynk Lee hạnh phúc với diện mạo nữ tính

Lynk Lee hạnh phúc với diện mạo nữ tính

Lynk Lee cùng bạn hưởng ứng trào lưu Any Song Challenge

Thảo Nhi 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.