fbpx

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt

0

Năm 2016, thương hiệu mỹ phẩm Charlotte Tilbury đã ra mắt dòng son Hot Lips với 16 màu son lấy cảm hứng từ 16 ngôi sao trong đó bao gồm Miranda Kerr, Kate Moss, Victoria Beckham, Kim Kardashian, v.v… Ở thời điểm đó, Hot Lips đã gây sốt trên diện rộng và góp phần biến Charlotte Tilbury thành thương hiệu mà tín đồ son môi nào cũng phải sở hữu.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 1.

Nối tiếp thành công của Hot Lips, tới đây thương hiệu đình đám Anh Quốc sẽ trình làng bộ sưu tập Hot Lips 2 với 11 màu son long lanh không kém bộ sưu tập trước. 11 màu son của Hot Lips 2 cũng được lấy cảm hứng từ 11 nhân vật mà nổi bật nhất trong số đó phải kể đến nữ diễn viên Jennifer Aniston, nữ ca sỹ Kylie Minogue, cựu thiên thần Victoria’s Secret Alessandra Ambrosio, Amal Clooney, v.v…

Điểm khác biệt lớn nhất của Hot Lips 2 so với bộ sưu tập tiền nhiệm cũng như các cây son nói chung của Charlotte Tilbury chính là vỏ son không còn là lớp vỏ vàng hồng với vân sọc quen thuộc mà trơn nhẵn và hết sức bắt mắt với 5 họa tiết khác nhau. Xét về độ nổi bật và độc đáo, Hot Lips 2 có thể “chấp hết” các dòng son khác trên thị trường hiện nay.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 3.

11 cây son trong bộ sưu tập Hot Lips 2 được chia ra làm 2 chất son chính: lì và nhiều dưỡng.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 4.

Khi dùng hết son, các tín đồ làm đẹp có thể giữ lại vỏ son và yêu cầu refill màu son tùy thích. Giá gốc của son Hot Lips 2 là 820.000 VNĐ/cây và giá refill là 580.000 VNĐ/lần.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 5.

Swatch các màu son Hot Lips 2. Dễ thấy bảng màu thiên về các gam nude, bên cạnh đó là một vài tông rực rỡ và đều rất dễ đánh.

Sau đây là cận cảnh 11 màu son Hot Lips 2 được Charlotte Tilbury hứa hẹn là phù hợp với tất cả mọi người, ai diện cũng hợp và tôn da:

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 6.

Màu Amazing Amal: hồng berry, chất son lì, lấy cảm hứng từ Amal Clooney.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 7.

Màu Glowing Jen: hồng nude trầm, chất son satin, lấy cảm hứng từ Jennifer Aniston

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 8.

Màu In Love with Olivia: hồng nude, chất son satin, lấy cảm hứng từ Olivia Palermo.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 9.

Màu Dancefloor Princess: hồng nude bợt, chất son satin, lấy cảm hứng từ Kylie Minogue.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 10.

Màu Viva La Vergara: đỏ rượu, chất son lì, lấy cảm hứng từ Sofia Vergara.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 11.

Màu Red Hot Susan: đỏ cam, chất son lì, lấy cảm hứng từ Susan Sarandon.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 12.

Màu JK Magic: nude thuần, chất son satin, lấy cảm hứng từ nhà văn J. K. Rowling.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 13.

Màu Carina’s Star: hồng san hô, chất son lì, lấy cảm hứng từ Lưu Gia Linh.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 14.

Màu Angel Alessandra: be nude, chất son satin, lấy cảm hứng từ Alessandra Ambrosio.

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 15.

Màu Patsy Red: đỏ thuần, chất son lì, lấy cảm hứng từ Patsy Tilbury (mẹ của Charlotte Tilbury).

Lại chuẩn bị có son Charlotte Tilbury mới để mua: màu vẫn đẹp khỏi bàn nhưng gây ố á nhất chính là lớp vỏ quá sức khác biệt - Ảnh 16.

Màu Enigmatic Edward: trong suốt, chất son nhiều dưỡng, lấy cảm hứng từ Edward Enninful (tổng biên tập tạp chí Vogue Anh).

Bộ sưu tập Hot Lips 2 sẽ chính thức được mở bán vào 20/6 tới. Charlotte Tilbury cũng cam kết sẽ trích 1 triệu bảng Anh ~ 29 tỷ VNĐ từ lợi nhuận của dòng son này để quyên góp cho tổ chức vì phụ nữ Women for Women International.

Theo Velvet Teddy

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.