fbpx

Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy làm giám khảo sự kiện phun xăm thẩm mỹ tại Canada

0

Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy làm giám khảo sự kiện phun xăm thẩm mỹ tại Canada – Ngôi sao

Hoa hậu Duyên dáng toàn cầu 2019 là giám khảo và tham gia thuyết trình tại ‘Worldwide Beauty & PMU Festival’ diễn ra từ 23 đến 27/6 ở Canada.

Tham gia sự kiện Worldwide Beauty & PMU Festival - Lễ hội sắc đẹp và tài năng phun xăm thẫm mỹ toàn cầu, Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực.

Tham gia sự kiện “Worldwide Beauty & PMU Festival – Lễ hội sắc đẹp và tài năng phun xăm thẫm mỹ toàn cầu”, Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực.

Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy làm giám khảo sự kiện phun xăm thẩm mỹ tại Canada - 1

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, 5 năm chỉnh sửa khiếm khuyết trên khuôn mặt bằng các phương pháp không xâm lấn, Vi Thúy sẽ cùng ban giám khảo tìm ra những tài năng trong ngành phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp tại cuộc thi.

Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy làm giám khảo sự kiện phun xăm thẩm mỹ tại Canada - 9

“Tôi vui và tự hào khi được ban tổ chức mời tham dự cuộc thi quốc tế tầm cỡ với vai trò là ban giám khảo. Tôi cũng hy vọng các thí sinh sẽ thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ để giành những giải thưởng cao nhất. Thông qua chương trình này, tôi cũng có dịp giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đến từ nhiều nơi trên thế giới”, Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy chia sẻ.

Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy làm giám khảo sự kiện phun xăm thẩm mỹ tại Canada - 2

Worldwide Beauty & PMU Festival quy tụ các nhà cung cấp dịch vụ trang điểm, các công ty, chuyên gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ và các ứng cử viên từ nhiều nơi trên thế giới. 

Chương trình còn có sự hiện diện của các bậc thầy trang điểm đến từ 21 quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Ba Lan, Ireland, Nga, Bỉ, Thụy Sĩ, Iran, Việt Nam...

Chương trình còn có sự hiện diện của các bậc thầy trang điểm đến từ 21 quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Ba Lan, Ireland, Nga, Bỉ, Thụy Sĩ, Iran, Việt Nam…

Chương trình gồm nhiều các chuỗi sự kiện. Phần triển lãm các dịch vụ chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp là dịp để các công ty, nhà cung cấp triển lãm - giới thiệu sản phẩm cho khách hàng cũng như tìm kiếm và mở rộng kinh doanh tại thị trường Canada. Ngoài ra, chương trình còn dành tặng nhiều voucher khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng là phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện và chuyên gia trang điểm khi tham gia sự kiện.

Chương trình gồm nhiều chuỗi sự kiện. Phần triển lãm các dịch vụ chăm sóc “Sức khỏe và Sắc đẹp” là dịp để các công ty, nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm cho khách hàng cũng như tìm kiếm và mở rộng kinh doanh tại thị trường Canada. Ngoài ra, chương trình còn dành tặng nhiều voucher khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng là phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện và chuyên gia trang điểm khi tham gia sự kiện.

Tiếp đó là Cuộc thi sắc đẹp và tài năng nhằm tìm kiếm những tài năng trong ngành phun xăm thẫm mỹ với những phần thi như: điêu khắc 3D Microblading lông mày; điêu khắc lông mày 3D microshading; môi microblading; cấy tóc; kỹ thuật đánh má hồng mà không cần sử dụng bộ lọc; điêu khắc 5D; kẻ mắt cánh bướm; môi ombre; lông mày ombre không cần dùng máy; trị sẹo mà không cần phẫu thuật; xóa hình xăm; mở rộng lông mi... Cuộc thi là sân chơi giao lưu, học hỏi tay nghề giữa nhiều chuyên gia thẩm mỹ và là nơi các ứng viên thể hiện kỹ năng - tài năng. 

Tiếp đó là “Cuộc thi sắc đẹp và tài năng” nhằm tìm kiếm những tài năng trong ngành phun xăm thẫm mỹ với những phần thi như: điêu khắc 3D Microblading lông mày; điêu khắc lông mày 3D microshading; môi microblading; cấy tóc; kỹ thuật đánh má hồng mà không cần sử dụng bộ lọc; điêu khắc 5D; kẻ mắt cánh bướm; môi ombre; lông mày ombre không cần dùng máy; trị sẹo mà không cần phẫu thuật; xóa hình xăm; mở rộng lông mi… Cuộc thi là sân chơi giao lưu, học hỏi tay nghề giữa nhiều chuyên gia thẩm mỹ và là nơi các ứng viên thể hiện kỹ năng – tài năng. 

Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy làm giám khảo sự kiện phun xăm thẩm mỹ tại Canada - 11

Thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới còn có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn. Người chiến thắng sẽ nhận nhiều giải thưởng đặc biệt từ các nhà tài trợ, nhà tổ chức và trở thành thành viên ban giám khảo, huấn luyện viên cho các thí sinh trong những mùa giải tiếp theo của “Worldwide Beauty & PMU Festival” . Ngoài ra, tất cả các ứng cử viên, ban giám khảo sẽ nhận giấy chứng nhận của cuộc thi, cốc và chữ ký từ các thạc sĩ khi tham gia chương trình.

Hoa hậu Nguyễn Vi Thúy làm giám khảo sự kiện phun xăm thẩm mỹ tại Canada - 13

Sự kiện lần này cũng quy tụ hơn 21 thạc sĩ trong lĩnh vực làm đẹp tới chia sẻ kinh nghiệm và trình bày các kỹ thuật mới trong ngành phun xăm thẩm mỹ. 

Mai Hoa

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.