fbpx

Cố tình mua váy cưới chật hơn 3 size, cô dâu giảm thành công 25 kg

0

Kiên trì với chế độ ăn kiêng và chăm vận động đã giúp Samantha mặc vừa chiếc váy cô dâu chỉ sau 6 tháng. 

Samantha Parramore, 32 tuổi, sống tại Devon, Anh phải vật lộn với thân hình ục ịch từ năm 16 tuổi. Cô thú nhận mình bị mắc kẹt trong việc ăn uống, không biết làm cách nào để thoát ra: “Bánh quy là điểm yếu của tôi. Tôi có thể ngấu nghiến hết một gói ngay cả khi bụng không đói. Tôi bị choáng ngợp bởi chứng nghiện ăn của bản thân và luôn ám ảnh những con số trên bàn cân”

Samantha có thể ăn hết một gói bánh quy ngay cả khi bụng không hề đói. 

Samantha có thể ăn hết một gói bánh quy ngay cả khi bụng không đói. 

Tích cực tham gia các câu lạc bộ dành cho người béo song Samantha không nhận được kết quả như ý muốn. Vào tháng 1 năm nay, Samantha chạm mức 110 kg và bất lực đến phát khóc khi nhận ra những cố gắng của mình đã đổ sông đổ bể.

Trước sự tuyệt vọng của con gái, mẹ của Samantha động viên và thuyết phục cô tìm đến một câu lạc bộ khác gần nhà để được trò chuyện với tư vấn viên. “Điều gây ấn tượng với tôi về buổi tư vấn đó là nó miễn phí và không đả động gì đến chuyện giảm cân. Cân nặng của tôi cũng là thông tin bảo mật tại đó. Buổi gặp gỡ tập trung vào việc thay đổi suy nghĩ cho tôi. Chúng tôi nói về cách cải thiện mối quan hệ giữa tôi với thức ăn, điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới”, Samantha kể lại.

Sau buổi tư vấn ngày 24 tháng 1, Samantha quyết định đặt mua một chiếc váy cho đám cưới diễn ra vào tháng 6. Đặc biệt, chiếc váy này có kích thước nhỏ hơn 3 size so với cơ thể của Samantha lúc bấy giờ để tạo động lực cho cô dâu.

 Giảm được 4 kg sau một tuần đã giúp Samantha có niềm tin và động lực để tiếp tục cải thiện vóc dáng. 

 Giảm được 4 kg sau một tuần đã giúp Samantha có niềm tin và động lực để tiếp tục cải thiện vóc dáng. 

Câu lạc bộ này cũng lên sẵn thực đơn cho Samantha, theo đó cô chỉ việc chọn ra 4 món yêu thích để ăn mỗi ngày. Các loại thực phẩm ăn kiêng khá đa dạng bao gồm bánh chocolate, thạch, đồ uống, cháo yến mạch, mỳ, súp rau củ… được chế biến theo công thức riêng với nguyên tắc chính là đủ dinh dưỡng nhưng có lượng calo không quá cao.

Sau 6 tháng ăn kiêng kết hợp chăm chỉ vận động, Samantha đã giảm được hơn 25 kg và không giấu nổi sự tự hào về bản thân: “Tôi đã giảm gần 4 kg trong tuần đầu tiên. Thật đáng kinh ngạc. Nhờ sự giúp đỡ của tư vấn viên và gia đình tôi kiên trì với việc cải thiện vóc dáng và tự tin hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong ngày cưới tôi là một cô dâu xinh đẹp với trang phục mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến trước đây. Ước mơ đã trở thành hiện thực khi bạn chăm chỉ và không ngừng nỗ lực”.

Ngày cưới, Samantha đã mặc vừa chiếc váy trong mơ của mình.

Ngày cưới, Samantha đã mặc vừa chiếc váy trong mơ của mình.

Trường hợp của Samantha cho thấy việc xác định rõ mục tiêu và tự tạo động lực cho bản thân đã góp phần không nhỏ giúp cô cải thiện vóc dáng thành công. Hiện, Samantha vẫn kiên trì với chế độ sinh hoạt này nhằm giảm thêm trọng lượng cơ thể cũng như bảo vệ sức khỏe.

Duk Sun (Theo The Sun) 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.