fbpx

Cô gái bơm môi từ năm 13 tuổi để thành búp bê Barbie

0

Stefanie Mulic dự định sẽ bơm mông, cắt bỏ xương sườn, hút mỡ đùi… để có diện mạo giống nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Stefanie Mulic, 19 tuổi, sống tại Thụy Điển luôn khao khát có được nhan sắc và số đo ba vòng giống búp bê Barbie. Năm 13 tuổi, cô đã tiêm chất làm đầy để có đôi môi căng mọng. Sau khi ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên kết thúc, Stefanie rất hài lòng với diện mạo mới và mong muốn được chỉnh sửa nhan sắc thêm nhiều lần nữa.  

Ca phẫu thuật đầu tiên của Stefanie được thực hiện năm 13 tuổi. 

Ca phẫu thuật đầu tiên của Stefanie được thực hiện năm 13 tuổi. 

Năm 17 tuổi, khi được một người bạn khác giới góp ý nên sửa mũi để có gương mặt đẹp hơn, Stefanie bắt đầu trải qua một loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm: nâng mũi, sửa cằm, gò má, xương hàm, khóe môi… Trung bình mỗi năm, cô gái người Thụy Điển tốn hơn 400 triệu đồng cho việc ‘trùng tu’ nhan sắc. Chỉ tính riêng chi phí để duy trì đôi môi căng mọng đã mất hơn 30 triệu đồng mỗi tháng.

Stefanie khẳng định mẹ và dì chính là những người đã tiếp thêm động lực cho cô trong công cuộc chỉnh sửa nhan sắc. “Mẹ và dì tôi thường xuyên làm việc với chất làm đầy, botox nên những chủ đề này không quá xa lạ với tôi. Tôi cũng thích tập luyện cả ngày để sớm có được vóc dáng như búp bê. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi không hề thích bản thân mình nhưng sau đó mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều. Tôi tự tin hơn và còn có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram. Tôi chưa chỉnh sửa gì vòng ba nhưng luôn mong muốn sớm được thực hiện. Tôi không nhớ mình đã bơm môi bao nhiêu lần, chỉ nhớ từ năm 17 tuổi, tháng nào tôi cũng đến phòng khám”.

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ Stefanie luôn được bạn bè, gia đình ủng hộ.

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của Stefanie luôn được bạn bè, gia đình ủng hộ.

Cô gái trẻ cho biết trong tương lai sẽ làm thêm các phẫu thuật như nâng ngực, cắt bỏ xương sườn, hút mỡ cánh tay, hút mỡ đùi, sửa dáng mắt… để có được ngoại hình giống với thần tượng là búp bê Barbie và búp bê Bratz.

Hiện gia đình Stefanie không có bất cứ phản đối nào trước các ca phẫu thuật của cô. Ngược lại, họ luôn hỗ trợ cô thực hiện ước mơ: “Gia đình và bạn bè không bận tâm về những gì tôi làm, họ ủng hộ vì tin rằng những việc đó tốt cho tôi. Tôi hài lòng với diện mạo hiện tại và không có ý định dừng lại trong tương lai”, Stefanie khẳng định.

Duk Sun (Theo Mirror)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.