fbpx

Bí quyết dưỡng da của phụ nữ Nhật hiện đại

0

Thói quen dưỡng da tối giản nhưng vẫn mang lại những hiệu quả tích cực khiến nhiều chị em quan tâm tới cách làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản.

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng nâng cao và thay đổi theo thời thế. Chị em hiện đại cũng nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu thế chăm sóc da, lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. 

Nổi tiếng là xứ sở của những phụ nữ sở hữu nhan sắc trẻ trung, làn da căng mịn, bên cạnh chế độ ăn uống lành mạnh, chị em xứ Phù Tang còn có những bí quyết dưỡng da riêng. Phụ nữ Nhật rất cẩn trọng trong việc chọn sản phẩm làm đẹp, không lạm dụng hay sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cùng lúc. Họ ưu tiên những sản phẩm làm đẹp truyền thống, hướng đến sự đơn giản và tự nhiên. 

Không quá chú trọng đến trang điểm, phụ nữ Nhật đặt dưỡng da lên hàng đầu, ưu tiên sự tối giản mà hiệu quả. 

Không quá chú trọng đến trang điểm, phụ nữ Nhật đặt dưỡng da lên hàng đầu, ưu tiên sự tối giản mà hiệu quả. 

Phụ nữ Nhật đặc biệt chú trọng đến quy trình dưỡng da nhưng lại không quá rườm rà đến 7 bước như Hàn Quốc. “All in one skin care” là cụm từ để chỉ việc chăm sóc da tích hợp nhiều bước trong một bước. Tức là không cần quá nhiều sản phẩm khác nhau như: nước hoa hồng, sữa dưỡng, kem dưỡng, tinh chất, mặt nạ, kem lót, mà chỉ cần dùng một loại nhưng tích hợp nhiều công dụng dưỡng da. Vì vậy, dù bận rộn chăm sóc gia đình, con cái, phụ nữ Nhật vẫn có thể làm đẹp cho bản thân với vài bước đơn giản.

Nhiều hãng mỹ phẩm tại Nhật cũng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da “All in one” nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp tối giản của chị em, trong đó có Perfect One.

Mỹ phẩm thương hiệu Perfect One.

Mỹ phẩm thương hiệu Perfect One.

Thương hiệu Perfect One từng 4 năm liền liên tiếp đứng đầu về doanh số sản phẩm “All in One skin care” bán ra. Các sản phẩm có mặt tại hơn 550 cửa hàng ở Nhật, đồng thời cũng xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan…

Tháng 6, Perfect One chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua sự hợp tác phân phối độc quyền với Công ty Cổ Phần Thương Mại Việt Tiến Mạnh Shosha.

Lễ ra mắt mỹ phẩm Perfect One tại Việt Nam.

Lễ ra mắt mỹ phẩm Perfect One tại Việt Nam.

Giờ đây, phụ nữ Việt có thể trải nghiệm mỹ phẩm Perfect One – tối giản các bước dưỡng da trong một mà vẫn đạt kết quả mong muốn như phụ nữ Nhật Bản.

(Nguồn: Perfect One Việt Nam)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.