Không thể rời mắt khỏi các thiết kế ứng dụng đầy thanh lịch của Matthieu Blazy trong BST Bottega Veneta Xuân Hè 2023

Không thể rời mắt khỏi các thiết kế ứng dụng đầy thanh lịch của Matthieu Blazy trong BST Bottega Veneta Xuân Hè 2023

Giữa bối cảnh được sáng tạo bởi kiến trúc sư Gaetano Pesce, các thiết kế mới của Giám đốc Sáng tạo Matthieu Blazy kể tiếp câu chuyện về tinh hoa thủ công dựa trên nền tảng được thiết lập từ BST trước theo một lộ trình rõ ràng, cùng với dàn mẫu đa thế hệ. 
bst bottega veneta xuan he 2023 - 0
“Thế giới trong một căn phòng nhỏ: tiền đề của BST rất đơn giản, đó là sự tương phản của những cá tính bước qua lại trong không gian được tạo nên bởi Gaetano Pesce. Tại đây, hai thế giới riêng biệt được đặt cạnh nhau, khi hành trình của nghệ thuật thủ công được thể hiện bằng chuyển động và quyền lực của sự thầm lặng tiếp diễn”, Matthieu Blazy cho hay.
Câu chuyện về trang phục và cá tính được khám phá bằng người thợ và người mặc, là cuộc trao đổi mang theo cảm giác của chuyển động và cảm xúc. Kết quả thiên về những gì được cảm nhận hơn là những gì được nhìn thấy, trong sức mạnh thầm lặng của niềm vui sướng riêng tư. Các thiết kế là sự kết hợp giữa vẻ thanh lịch và tiện ích; cuộc sống thường nhật hiện dịch trên các chất liệu và kỹ thuật mang ý nghĩa, những đồ vật chỉ có thể được hiện thực hóa bằng kỹ thuật thủ công truyền thống của những nghệ nhân tại các nhà nghề ở Ý. 
Vừa thực tiễn, vừa vui tươi, các thiết kế quần áo nguyên mẫu được khoác lên những cá tính thật thoải mái, thể hiện cách thức biến tấu truyền thống, sáng tạo sự kín đáo, cùng với chuyển động, hoạt động, sự gợi cảm và cuộc sống. Những cá tính ấy tiếp tục bước đi, và tinh thần dịch chuyển mùa này được tôn vinh hơn bao giờ hết. 
bst bottega veneta xuan he 2023 - 1
bst bottega veneta xuan he 2023 - 2
bst bottega veneta xuan he 2023 - 4
bst bottega veneta xuan he 2023 - 5
bst bottega veneta xuan he 2023 - 3
bst bottega veneta xuan he 2023 - 6
bst bottega veneta xuan he 2023 - 7
bst bottega veneta xuan he 2023 - 8
bst bottega veneta xuan he 2023 - 9
bst bottega veneta xuan he 2023 - 10
bst bottega veneta xuan he 2023 - 11
bst bottega veneta xuan he 2023 - 12
Từ một ngôi sao người Ý trong trang phục thường nhật với áo sơ mi kẻ và quần chinos được may từ những tấm da nubuck siêu mềm, in họa tiết cùng chiếc túi Allez Hop! (được làm bằng kỹ thuật Intrecciato) vắt qua vai, cho tới cô nàng khoác chiếc áo lông thú (là họa tiết lông cáo mô phỏng trên chất liệu da dê); cho đến những bộ suit (bằng da) thanh lịch mà không cần đến sơ mi; hay những trang phục may đo mô phỏng thời quá khứ trong tương lai. 
Các chất liệu đặc sắc hoàn toàn mới mẻ được làm riêng cho BST với sự nhẹ nhàng tuyệt đối, toàn diện, mang theo những chuyển động và kết cấu độc đáo, thể hiện trên trang phục nam và nữ. Từ những chất liệu lụa pha len ấn tượng, thắt nút cho các thiết kế may đo, cho tới kỹ thuật khâu cao cấp thể hiện qua những bông hoa trên các thiết kế đầm Chandelier với các họa tiết thêu tinh tế trên miếng gạc cotton crepe phủ ngoài lớp nylon jersey mỏng manh. Những giai đoạn lịch sử được thể hiện trên các thiết kế vải dệt đan mô phỏng các họa tiết vị lai tinh tế. Mỗi thiết kế thành hình từ các lớp thêu đính và kết hạt thủ công đặc sắc và độc đáo, là sự kết hợp của quá khứ, hiện tại và tương lai bằng kỹ thuật thủ công. 
bst bottega veneta xuan he 2023 - 13
bst bottega veneta xuan he 2023 - 14
bst bottega veneta xuan he 2023 - 15
bst bottega veneta xuan he 2023 - 16
bst bottega veneta xuan he 2023 - 17
bst bottega veneta xuan he 2023 - 18
bst bottega veneta xuan he 2023 - 19
bst bottega veneta xuan he 2023 - 20
bst bottega veneta xuan he 2023 - 21
bst bottega veneta xuan he 2023 - 22
bst bottega veneta xuan he 2023 - 23
bst bottega veneta xuan he 2023 - 24
Dưới đây là toàn bộ show diễn ra mắt BST Bottega Veneta Xuân Hè 2023 do NTK Matthieu Blazy thực hiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử hay không: đắp mặt nạ trong lúc đeo khẩu trang? Previous post Thử hay không: đắp mặt nạ trong lúc đeo khẩu trang?
Xu hướng trang điểm Xuân Hè 2022: nền da sáng trong và làn môi óng ánh Next post Xu hướng trang điểm Xuân Hè 2022: nền da sáng trong và làn môi óng ánh