Kaia Gerber ôm Cara Delevingne

0

MỹKaia Gerber – con gái Cindy Crawford – và Cara Delevingne ôm nhau khi đi biểu tình hôm 15/7.

Trong đám đông biểu tình ủng hộ người da màu ở Los Angeles, Kaia Gerber choàng tay ôm Cara Delevingne từ phía sau. Hình ảnh thân mật khiến một số nguồn tin đồn đoán họ hẹn hò. Con gái Cindy Crawford chia tay bạn trai – diễn viên Pete Davidson tháng 12/2019. Delevingne chia tay người tình đồng giới Ashley Benson hồi tháng 5.

Kaia Gerber ôm Cara Delevingne. Cả hai còn trò chuyện cùng nữ diễn viên Margaret Qualley - người cũng có mặt trong cuộc biểu tình. Ảnh: Mega.

Kaia Gerber ôm Cara Delevingne. Cả hai còn trò chuyện cùng nữ diễn viên Margaret Qualley – người cũng có mặt trong cuộc biểu tình. Ảnh: Mega.

Gerber và Delevingne nhiều lần lên tiếng về phong trào Black Lives Matter trên trang cá nhân. Gerber nói với Vogue: “Khi bạn có nền tảng là sự nổi tiếng, thật vô trách nhiệm nếu không biết tận dụng tốt điều đó. Với những gì đang diễn ra ngoài kia, chúng ta không thể bỏ qua”. Ngoài Black Lives Matter, vài tháng qua, Delevingne còn tham dự một số cuộc biểu tình khác.

Gerber và Delevingne cùng đeo khẩu trang đi biểu tình. Ảnh: Splash News.

Gerber và Delevingne cùng đeo khẩu trang đi biểu tình. Ảnh: Splash News.

Cara Delevingne sinh ngày 12/8/1992 tại Anh, là siêu mẫu thế hệ mới. Sau khi tuyên bố rút dần khỏi làng mốt từ năm 2015, cô thử sức với các vai trong phim Valerian and the City of a Thousand Planets, Suicide Squad, Kids in Love, Paper Towns… nhưng mờ nhạt. Trước Ashley Benson, siêu mẫu trải qua mối tình đồng giới với nữ ca sĩ St. Vincent.

Kaia Gerber sinh năm 2001, hiện là người mẫu triển vọng trong làng thời trang thế giới khi được mẹ – siêu mẫu Cindy Crawford – truyền cảm hứng. Cô liên tục trình diễn tại nhiều tuần lễ thời trang lớn và làm gương mặt cho nhiều thương hiệu hàng đầu như Louis Vuitton, Chanel… Người đẹp từng được vinh danh là “Người mẫu của năm” do Hội đồng thời trang Anh bình chọn vào tháng 12/2018.

Họa Mi

×
Kaia Gerber ôm Cara Delevingne 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply