Jennifer Phạm hoá quý cô kiêu sa với các thiết kế đậm hơi thở Paris

Jennifer Phạm hoá quý cô kiêu sa với các thiết kế đậm hơi thở Paris

Trong bộ ảnh mới đây, hoa hậu Jennifer Phạm đã dành tình cảm đặc biệt cho các thiết kế mang đậm hơi thở Paris của nhà thiết kế (NTK) Helene Hoài khi thực hiện bộ ảnh dạo phố ngày đông. 

Trong 35 looks của bộ sưu tập Paris Mon Amour, Jennifer Phạm ưu tiên chọn các items đen trắng để mix-match thành 4 set đồ white-on-white, black-on-black. Đây cũng là hai gam màu kinh điển, quyền lực, trường tồn cùng thời gian.

Không có quá nhiều sự thay đổi về gout ăn mặc, Jennifer Phạm phối đồ theo công thức quen thuộc mà  vẫn toát lên phong thái sang trọng, quyến rũ. Các thiết kế của Helene Hoài tôn lên nhan sắc, vóc dáng của Jennifer Phạm nhờ phom dáng tối giản, đường xẻ khéo léo và các chi tiết đính lông vũ, đính đá, thêu tay… cũng giúp cho mỗi set đồ mà Jennifer Phạm mặc thêm ấn tượng.

Dẫu đã trải qua 4 lần sinh nở, Jennifer Phạm vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ khi giữ được phom dáng thon thả. Được biết, vài năm trở lại đây, người đẹp có đam mê với bộ môn golf để rèn luyện sức khoẻ và giữ dáng. Jennifer chia sẻ, dù công việc bận rộn nhưng phần lớn quỹ thời gian cô dành chăm sóc tổ ấm viên mãn cùng doanh nhân Đức Hải tại Hà Nội.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LA CIANA làm ấm thêm không khí mùa lễ hội bằng hoạt động nhân văn hướng tới những người khó khăn Previous post LA CIANA làm ấm thêm không khí mùa lễ hội bằng hoạt động nhân văn hướng tới những người khó khăn
Lưu giữ làn da rạng rỡ ngày hè cùng Hà Anh, Tường San và Liêu Hà Trinh Next post Lưu giữ làn da rạng rỡ ngày hè cùng Hà Anh, Tường San và Liêu Hà Trinh