Jennie bất ngờ ‘hắc hóa’, thử kiểu makeup ‘dìm’ nhan sắc tơi tả nhưng lạ thay vẫn được khen tới tấp

0

Dù Black Pink đợt này vẫn chưa có chút động tĩnh gì về việc comeback nhưng lịch trình của Jennie vẫn tương đối bận rộn. Từ tháng 2 đến giờ, cô liên tục được các tạp chí thời trang lớn tại Hàn như W Korea, High Cut, Marie Claire mời “lên bìa”. Có thể thấy đa phần, Jennie vẫn hóa thân vào hình ảnh sang chảnh như bình thường với những tông makeup khá tươi sáng. Nhưng mới đây, khi nhận lời chụp cho Harper’s Bazaar, Jennie lại khiến người ta vô cùng bất ngờ với một hình ảnh hoàn toàn khác lạ: gai góc hơn, lạ lẫm hơn và tất nhiên là cũng kén mắt người nhìn hơn.  Mặc dù vậy, chúng ta cũng có thể coi concept mới mẻ và cách makeup khó nhằn lần này cũng là một thử thách với Jennie. Nếu cô có thần thái, khí chất thật sự hơn người thì dù có họa mặt thế nào cô cũng ghi điểm thôi.Jennie bất ngờ hắc hóa, thử kiểu makeup dìm nhan sắc tơi tả nhưng lạ thay vẫn được khen tới tấp - Ảnh 3.Và trên thực tế, nhiều cư dân mạng vẫn phải công nhận Jennie đã “cân đẹp” kiểu makeup khó nhằn này dù nó hơi kén thị hiếu của đại chúng. Thậm chí còn có người  ấn tượng với việc Jennie luôn chịu khó làm mới bản thân với các concept khác nhau chứ không quá an toàn hay đóng khung trong 1 hình ảnh nữa.

– Look này makeup theo concept cố ý dìm thật nhưng vẫn cân được, nhìn ngầu thật sự. Jennie chưa bao giờ đóng khung vùng an toàn cho bản thân cả.

– Nhìn chung vẫn “ổn áp”, make up mắt khói nhìn vẫn đẹp thôi. Chỉ có tấm cận mặt makeup tối đi một tone và không eyeliner mới là có vấn đề.

– Chờ bộ ảnh chính thức xem sao. Jennie đang thử mọi concept mà nên cứ phải tự tin thử thì mới biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Mình yêu cái cách Jennie dám làm dám thử như vậy. Yêu em nên em làm cái gì mình cũng ủng hộ.

– Chắc vì đã quá u mê Jen nên tấm nào cũng thấy xịn cả.

– Đu từ Nhật sang Trung Hàn thì thấy Jen làm rất tốt concept này, chỉ là nó quá mới mẻ với hình tượng của ẻm nên hơi ngạc nhiên tí thôi, chứ không hề xấu.

– Makeup xấu dã man con ngan, được cái thần thái vớt vát lại.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply