Hương Ly được mẫu nhí ‘chèo kéo’

0

Hương Ly được mẫu nhí ‘chèo kéo’ – Ngôi sao

Hương Ly giành được tình cảm của các thí sinh ‘Siêu mẫu nhí” khi đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo.

Hương Ly được mẫu nhí chèo kéo - 2

Trong tập mới của ‘Siêu mẫu nhí’, Hương Ly (áo trắng) đóng vai trò thành viên ban giám khảo. Cô cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc (mặc vest), diễn viên Vân Trang (áo ca rô) cùng đánh giá các phần thi tài năng của dàn thí sinh.

Hương Ly được mẫu nhí chèo kéo

Hương Ly diện sơ mi trắng đơn giản và mix cùng short kèm nơ bướm bất đối xứng khi đến ghi hình cho chương trình.

Lần đầu ngồi ghế giám khảo ‘Siêu mẫu nhí’, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 Hương Ly nhanh chóng chiếm được tình cảm của các bạn nhỏ bởi lối nói chuyện duyên dáng và cực kỳ hiểu tâm lý trẻ em.

Lần đầu ngồi ghế giám khảo ‘Siêu mẫu nhí’, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 Hương Ly nhanh chóng chiếm được tình cảm của các bạn nhỏ bởi lối nói chuyện duyên dáng và cực kỳ hiểu tâm lý trẻ em.

Hương Ly được mẫu nhí chèo kéo - 6

Có kinh nghiệm làm huấn luyện viên cho các chương trình dành cho thiếu nhi nên Hương Ly đã đưa ra những nhận xét đáng yêu, góp phần thúc đẩy sự tự tin của mỗi bé.

Hương Ly được mẫu nhí chèo kéo - 4

Dù lần đầu hợp tác cùng nhau, ba vị giám khảo phối hợp hết sức ăn ý, thậm chí đạo diễn Hưng Phúc và Hương Ly còn tranh giành thí sinh vì quá thích sự thể hiện của các bé. Riêng Hương Ly sau khi kết thúc ghi hình, được các thí sinh nhí ‘chèo kéo’ vì yêu thích cô Hương Ly khiến người đẹp ‘vật vã’ nhưng rất vui.

Hương Ly được mẫu nhí chèo kéo - 14

Điểm nhấn của tập chính là phần biểu diễn catwalk với đuôi công. Ba thí sinh nhí phải xử lý khéo léo để giữ được thăng bằng khi bước đi, vừa thể hiện được cá tính riêng cho bản thân.

Hương Ly được mẫu nhí chèo kéo - 12

Nhóm mẫu nhí Pinkids trợ diễn cho ba thí sinh chính trong phần trình diễn áo dài của nhà thiết kế Phương Hồ.

Hương Ly được mẫu nhí chèo kéo - 16

Chứng kiến sự thể hiện của ba thí sinh, Hương Ly vô cùng xúc động vì tuy còn nhỏ tuổi, cả ba thí sinh đã chứng tỏ ‘nhỏ mà có võ’, tự tin trình diễn không hề thua kém những người mẫu chuyên nghiệp.

Hương Ly được mẫu nhí chèo kéo - 18

Bộ ba giám khảo chụp ảnh kỷ niệm cùng các thí sinh tham gia ghi hình cho ‘Siêu mẫu nhí’.

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply