Hơn hai thập kỷ Chopard đồng hành cùng liên hoan phim Cannes

0

Thương hiệu chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp tới từ Geneve đã đồng hành cùng Cannes khi thiết kế Cành cọ vàng từ năm 1998.

Sự kiện thường niên Liên Hoan Phim Cannes đã trải qua 72 năm tuổi với hàng nghìn tác phẩm điện ảnh được giới thiệu và vinh danh. Liên hoan phim cũng là tâm điểm của truyền thông với những màn chào thảm đỏ khoe cá tính thời trang của các ngôi sao màn bạc lớn trên thế giới. Trong 31 năm qua, Chopard - thương hiệu chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp tới từ Geneve - đã đồng hành cùng Cannes khi thiết kế Cành cọ vàng danh giá. Đây cũng là nhãn hiệu trang sức nổi tiếng khi được nhiều ngôi sao chọn diện trên thảm đỏ.

Sự kiện thường niên Liên Hoan Phim Cannes đã trải qua 72 năm tuổi với hàng nghìn tác phẩm điện ảnh được giới thiệu và vinh danh. Liên hoan phim cũng là tâm điểm của truyền thông với những màn chào thảm đỏ khoe cá tính thời trang của các ngôi sao màn bạc lớn trên thế giới. Trong hai thập kỷ qua, Chopard – thương hiệu chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp tới từ Geneve – đã đồng hành cùng Cannes khi thiết kế Cành cọ vàng danh giá. Đây cũng là nhãn hiệu trang sức nổi tiếng khi được nhiều ngôi sao chọn diện trên thảm đỏ.

Caroline Scheufele đang sketch biểu tượng Cành Cọ Vàng. Năm 1988, Chopard chính thức trở thành đối tác thường niên của LHP Cannes được đánh dấu bằng 1 thiết kế hoàn toàn mới của Cành cọ vàng được Caroline Scheufele - Đồng chủ tịch kiêm giám đốc Nghệ thuật Chopard thực hiện. Hai thập kỷ sau, biểu tượng Cành Cọ Vàng, được chế tác bởi Maison Chopard hàng năm, vẫn tồn tại không thể tách rời khỏi LHP Cannes và trở thành một biểu tượng đầy quyền lực của điện ảnh Thế giới. Bắt đầu từ năm 2018, chi tiết Cành Cọ Vàng được chế tác hoàn toàn bằng vàng có chứng chỉ

Năm 1998, Chopard trở thành đối tác thường niên của LHP Cannes được đánh dấu bằng thiết kế mới của Cành cọ vàng được Caroline Scheufele – Đồng chủ tịch kiêm giám đốc Nghệ thuật của nhãn hàng thực hiện. Hai thập kỷ sau, biểu tượng Cành cọ vàng, được chế tác bởi Maison Chopard hàng năm, vẫn song hành cùng LHP Cannes và trở thành một biểu tượng quyền lực của điện ảnh Thế giới. Bắt đầu từ năm 2018, đại diện Chopard cho biết chi tiết Cành Cọ Vàng được chế tác hoàn toàn bằng vàng có chứng chỉ “Fairmined – Vàng được khai thác có trách nhiệm với xã hội và môi trường”.

Sự kiện thường niên Liên Hoan Phim Cannes đã trải qua 72 năm tuổi với hàng nghìn tác phẩm điện ảnh được giới thiệu và vinh danh, đồng thời cũng là tâm điểm của truyền thông thế giới với những màn chào sân thảm đỏ khoe trọn cá tính thời trang của các ngôi sao màn bạc lớn trên thế giới. Trong suốt hai thập kỷ qua, Chopard - thương hiệu chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp tới từ Geneve - đã dần trở thành một tồn tại hiển nhiên ở thảm đỏ bằng cách từ từ thâu tóm sự kiện này ở mọi khía cạnh với cách thức mơ mộng và phù hoa nhất có thể. Mối tình xa hoa giữa Chopard và điện ảnh.Đạo diễn Bong Joon-ho nhận giải thưởng

Đạo diễn Bong Joon-ho nhận giải thưởng “Cành Cọ Vàng”.

Chương Tử Di và Elle Fanning đeo trang sức Chopard xuất hiện tại LHP Cannes

Chương Tử Di và Elle Fanning đeo trang sức Chopard xuất hiện tại LHP Cannes.

Araya Hargate và Amber Heard toả sáng tại thảm đỏ với trang sức Chopard Không có thương hiệu nữ trang nào có mật độ phủ sóng nhiều hơn Chopard tại sự kiện Cannes. Bên cạnh vẻ đẹp, sự xa hoa và đẳng cấp thì

Araya Hargate và Amber Heard (phải) toả sáng tại thảm đỏ với trang sức của thương hiệu.

Là thương hiệu nữ trang có mật độ phủ sóng tại sự kiện Cannes, trang sức của Chopard mang vẻ đẹp của sự xa hoa và đẳng cấp, giúp những cô đào Hollywood, minh tinh châu Á nổi bật dưới ống kính của giới truyền thông.

Caroline Scheufele cùng Julianne Moore tham dự LHP Cannes 2019 Bên cạnh màn độc tấu trước ống kính máy ảnh của truyền thông thế giới, Chopard cũng

Chủ tịch của hãng chế tác trang sức và đồng hồ- Caroline Scheufele cùng diễn viên Julianne Moore tham dự LHP Cannes 2019.

Francois Civil, Florence Pugh và Chương Tử Di tại Trophee Chopard

Trophée Chopard – Giải thưởng điện ảnh tôn vinh những ngôi sao triển vọng. Bữa tối lễ trao giải được tổ chức vào ngày 20/5 tại Agora gần Palais des Festivals. Buổi dạ tiệc có sự tham gia của nhiều nhân vật điện ảnh nổi tiếng trên thế giới, được chủ trì bởi Pierre Lescure (Chủ tịch Liên hoan phim Cannes), Thierry Frémaux (Giám đốc viện Lumière), Caroline Scheufele và nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di, người bảo trợ của Trophée Chopard 2019. Giải thưởng thường niên này được tổ chức với sự hợp tác của tạp chí Variety, và sẽ được trao cho một nữ và nam diễn viên trẻ triển vọng.

Một sự kiện khác là Gentlemen’s Evening (21/5) dành cho các quý ông cũng là điểm nhấn thể hiện sự thâu tóm quyền lực của Chopard tại Cannes 2019.

Một sự kiện khác là Gentlemen’s Evening (21/5) dành cho các quý ông cũng do thương hiệu đồng hành trong khuôn khổ LHP Cannes.

Nhật Hạ

Hệ thống cửa hàng Chopard

Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội. Điện thoại: 0243 936 5223.

Tầng 1, Unionsquare, 116 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0283 823 8709.

Website công ty Tam Sơn – đơn vị phân phối độc quyền Chopard tại Việt Nam: https://tamsonvn.com/; Facebook: https://www.facebook.com/tamsonwatchandjewelry/

×
Hơn hai thập kỷ Chopard đồng hành cùng liên hoan phim Cannes 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply