Hòa vào không khí lễ hội và xúc cảm nồng cháy của xứ La Mã trứ danh

Hòa vào không khí lễ hội và xúc cảm nồng cháy của xứ La Mã trứ danh

Tiếp nối 5 mùi hương trong bộ sưu tập ALLEGRA được ra mắt vào năm 2021, BVLGARI vừa cho ra mắt 3 mùi hương mới vào bộ sưu tập này, lấy cảm hứng từ nét đặc trưng văn hóa và con người xứ La Mã.

Mùi hương đầu tiên với tên gọi “Spettacolore eau de parfum” đại diện cho sự lôi cuốn. Hương hoa diên vĩ là tầng hương chính, mang đến cho Spettacolore sự quý phái bất tận. Tựa như một viên ngọc quý, hoa diên vĩ lột tả toàn bộ sắc thái, bao gồm hương phấn, hương đất và sự ngọt ngào, thêm vào đó là mùi hương từ cam quýt tạo điểm nhấn cho sự rực rỡ của hoa.

Tiếp nối là “Baciami eau de parfum” thể hiện niềm đam mê mãnh liệt. Baciami nghĩa là “hãy hôn tôi”, tôn lên sự quyến rũ trong tình yêu của con người xứ La Mã. Hoa bạch thiên hương chính là tâm điểm của Baciami. Hương hoa ướt át được hòa quyện và ôm trọn trong mùi hương vani đầy lôi cuốn, khiến cho Baciami tràn ngập hương thơm hoa cỏ say đắm lòng người.

Tinh chất “Magnifying Myrrh Essence” sẽ là một sự bí ẩn khó cưỡng. Toát lên sự huyền bí, hương nhựa thơm Myrrh đầy lôi cuốn và dai dẳng một cách khó cưỡng. Đây sự kết hợp giữa hai nốt hương tương phản, nốt hương đầu là sự rực rỡ với hương cam thảo và trái cây ngọt ngào. Nốt hương thứ hai là hương khói và da mềm mại được tạo ra khi nhựa thơm cháy âm ỉ dưới ngọn lửa. Khi sử dụng kết hợp, tinh chất “Magnifying Myrrh Essence” sẽ làm cho rung cảm của bất cứ BVLGARI ALLEGRA eau de parfum nào cũng thêm mãnh liệt.

Bài: Đẹp Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phụ nữ vô tình bỏ quên lý tưởng sống khi mãi chạy theo những hạn định Previous post Phụ nữ vô tình bỏ quên lý tưởng sống khi mãi chạy theo những hạn định
Mãn nhãn đến từng chi tiết mang niềm tự hào di sản 168 năm của Louis Vuitton từ BST Xuân Hè 2023 Next post Mãn nhãn đến từng chi tiết mang niềm tự hào di sản 168 năm của Louis Vuitton từ BST Xuân Hè 2023