Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương làm cố vấn thẩm mỹ Miss World Vietnam 2019

0

Hoa hậu Xuân Hương sẽ hướng dẫn thí sinh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đồng thời cùng ban tổ chức tìm ra người đẹp xứng đáng của cuộc thi.

Đảm nhận vai trò cố vấn thẩm mỹ của Miss World Vietnam 2019, nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương góp phần không nhỏ giúp các người đẹp tự tin tỏa sáng trên sân khấu đêm chung khảo phía Nam của cuộc thi vào tối ngày 22/6.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương làm cố vấn thẩm mỹ cho Miss World Vietnam 2019

Bận rộn với nhiều dự án kinh doanh, nhưng nữ CEO luôn dành thời gian theo sát, dìu dắt dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chị Đặng Thị Xuân Hương đã trở thành người đồng hành cùng hành trình nhan sắc của nhiều doanh nhân, chính khách và những ngôi sao nổi tiếng. Với cương vị là cố vấn sắc đẹp Miss World Vietnam, nữ doanh nhân cho biết luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên nhưng không sơ sài. Các thí sinh sẽ được chính tay chị dẫn dắt để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Về tiêu chí lựa chọn hoa hậu, cố vấn Đặng Thị Xuân Hương cũng nhận định: “Vương miện là điều mà mỗi cô gái khi tham gia một cuộc thi nhan sắc đều khao khát sở hữu, tuy nhiên để xứng đáng với chiếc vương miện cao quý, người chiến thắng ngoài sở hưu nét đẹp tự nhiên còn cần hội tụ đủ cả tài năng lẫn tri thức”.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương làm cố vấn thẩm mỹ cho Miss World Vietnam 2019 - 1

Tiêu chí chọn Hoa hậu của cố vấn thẩm mỹ Đặng Thị Xuân Hương là người đẹp tài sắc, đức vẹn toàn.

Theo đó, CEO cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề tư vấn làn da và vóc dáng. Trong những buổi tư vấn này, các thí sinh sẽ được giải đáp loạt câu hỏi về phương pháp làm đẹp, chăm sóc và giữ gìn nhan sắc chuẩn hoa hậu. 

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương làm cố vấn thẩm mỹ cho Miss World Vietnam 2019 - 2

Cố vấn thẩm mỹ Đặng Thị Xuân Hương cùng dàn người đẹp, chuyên gia tại đêm chung khảo phía Nam.

Với tiêu chí hoạt động đẹp – an toàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương kỳ vọng sẽ mang đến cho các thí sinh những trải nghiệm và kiến thức về làm đẹp, chăm sóc vóc dáng hữu ích.

An Nhiên

Liên hệ: Thẩm mỹ viên Xuân Hương

CS1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mặt tiền 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Email: [email protected]

Website: thammyxuanhuong.com/

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply