Hồ Ngọc Hà diện váy giấu vòng hai

0

TP HCMCa sĩ Hà Hồ chọn thiết kế oversized phối túi hiệu khi dự một buổi hội thảo chiều 16/7.

Cô xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trước thông tin đang mang bầu những tháng đầu tiên. Bộ trang phục gam màu trắng kem, phong cách thanh lịch giúp ca sĩ che vòng eo. Người đẹp phối váy cùng túi xách Chanel cỡ mini. Cô vẫn đi giày cao gót nhưng di chuyển, đứng ngồi khá nhẹ nhàng. Vóc dáng của Hà Hồ vẫn gọn gàng.

Hà Hồ chăm diện váy giấu đường cong khi xuất hiện trong vài tháng gần đây.

Hà Hồ tại sự kiện chiều 16/7. Cô được cho là đang mang thai đôi.

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà liên tục diện trang phục phom rộng khi tham gia các sự kiện hoặc đi ăn tiệc, nghỉ dưỡng cùng người thân. Cô và bạn trai Kim Lý kỷ niệm ba năm yêu cuối tháng 6. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Trang phục có chất vải cứng, giúp cô che đường cong dù đứng hay ngồi.

Trang phục có chất vải cứng, giúp cô che đường cong dù đứng hay ngồi.

Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà nói về những nỗ lực của cô khi rẽ hướng kinh doanh mỹ phẩm cách đây hai năm. Người đẹp nhận xét mình là người nhiều tham vọng, muốn kinh doanh thành công như khi đi hát. Sau giãn cách xã hội, cô bận rộn với các dự án từ thiện, quay quảng cáo, làm mẫu ảnh… Cô cũng đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, hội thảo “Ngành thời trang và nhan sắc Việt trong giai đoạn mới” có nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhân vật ngành may mặc trong nước tham gia. Khi bàn việc làm thế nào để phát triển thương hiệu và phân phối sản phẩm thời trang trong nước, bà Trang Lê, CEO một công ty truyền thông, cho biết vốn có kinh nghiệm dẫn nhiều quán quân cuộc thi thiết kế thời trang, siêu mẫu Vietnam’s Next Top Model chinh chiến quốc tế, bà thấy cách tiếp cận môi trường làm việc nước ngoài của họ chưa chuyên nghiệp. Bà Trang Lê nói: “Nhiều nhà quốc tế khi được yêu cầu gởi bản vẽ hoàn chỉnh cho đối tác vẫn gửi bản vẽ sai, khiến vô tình thu hẹp cánh cửa hợp tác”.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà nhận định những hỗ trợ từ phía chính phủ dành cho ngành thời trang trong nước còn chưa nhiều. Sau bốn tiếng thảo luận, bà Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện đơn vị tổ chức – khép lại hội thảo với mong muốn sớm thành lập Hiệp hội nhà thiết kế Việt Nam cũng như thành lập Trung tâm giới thiệu các tài năng thiết kế trẻ.

Vân An (ảnh: Thành Luân)

×
Hồ Ngọc Hà diện váy giấu vòng hai 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply