Hậu thời đại Alessandro Michele, Gucci rũ bỏ dấu ấn maximalism trong BST Thu Đông Nam 2023

Hậu thời đại Alessandro Michele, Gucci rũ bỏ dấu ấn maximalism trong BST Thu Đông Nam 2023

Khơi dậy tinh thần phóng khoáng và tự do của âu phục, BST Thu Đông Nam 2023 của Gucci mở ra kỷ nguyên tối giản mới hậu thời đại của Alessandro Michele.
bst gucci thu dong nam 2023 - 17
Hơn 7 năm định hình phong cách cho Gucci cùng những tạo tác thời trang maximalism hòa cùng điểm nhấn phi giới tính thời thượng, Alessandro Michele hoàn thành sứ mệnh vực dậy đế chế Gucci để vươn lên trở thành một trong những thương hiệu xa xỉ đắt giá nhất hành tinh. Sau khi cựu Giám đốc Sáng tạo rời khỏi Gucci, nhà mốt Ý trở lại với Tuần lễ Thời trang Milan Nam 2023 với một BST hoàn toàn mới, do đội ngũ thiết kế của thương hiệu thực hiện.
Không còn nét cường điệu, xa hoa của maximalism thường thấy mà Gucci đã “lột xác” với cảm hứng tối giản. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc Gucci “phủ định” toàn bộ di sản của Alessandro Michele sau ngần ấy năm cống hiến. Mà thực chất nhà mốt Ý đang gợi giới mộ điệu nhớ về thời hoàng kim của Gucci từ các đời Giám đốc Sáng tạo trước. Việc bình thường hóa tailoring cổ điển, điểm xuyết thêm dấu ấn phi giới tính như một khoảng lặng nhằm tạo tiền đề cho một kỷ nguyên thú vị hơn đang chờ đón Gucci trước thềm chào đón cái tên tiếp theo kế nhiệm trọng trách dẫn dắt sáng tạo.
bst gucci thu dong nam 2023 - 1
bst gucci thu dong nam 2023 - 2
bst gucci thu dong nam 2023 - 3
bst gucci thu dong nam 2023 - 4
bst gucci thu dong nam 2023 - 5
bst gucci thu dong nam 2023 - 6
bst gucci thu dong nam 2023 - 7
bst gucci thu dong nam 2023 - 8
Ngay khi các thiết kế đầu tiên được hé lộ cho đến kết thúc màn trình diễn, các tín đồ thời trang đã đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của Gucci hậu thời đại của Alessandro Michele sẽ đi về đâu. Đầu tiên, các thiết kế của BST mới lấy ý tưởng mimimalism làm chủ đạo, trái ngược hoàn toàn với kim chỉ của Giám đốc Sáng tạo tiền nhiệm. Thứ hai, gốc rễ của Gucci xuất phát từ ánh hào quang của thảm đỏ, màn bạc và các đại minh tinh, kéo theo trang phục nhuốm màu sắc sặc sỡ, chi tiết đính kết cường điệu và kỹ thuật may đo đạt đến trình độ thượng thừa. Điều này dấy lên hai luồng ý kiến. Có người cho rằng định hướng mới của Gucci tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn vì trang phục pha trộn giữa tailoring và thường phục nên vô cùng dễ mặc, dễ phối. Số khác lại cho rằng minimalism liệu có đủ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hiện nay, khi mà Gucci vốn nổi tiếng với trang phục cầu kỳ, lộng lẫy.
Nhìn chung, BST Thu Đông Nam 2023 của Gucci đã mang đến một làn gió mới cho những tín đồ yêu mến thương hiệu trong nhiều năm qua. Cùng chờ đợi xem ai là nhân tố tiếp theo “thay máu” nhà mốt lừng lẫy Ý từ những di sản vượt thời gian này thời gian tới!
bst gucci thu dong nam 2023 - 9
bst gucci thu dong nam 2023 - 10
bst gucci thu dong nam 2023 - 11
bst gucci thu dong nam 2023 - 12
bst gucci thu dong nam 2023 - 13
bst gucci thu dong nam 2023 - 14
bst gucci thu dong nam 2023 - 15
bst gucci thu dong nam 2023 - 16
Dưới đây là toàn bộ show diễn ra mắt BST Gucci Thu Đông Nam 2023 do Gucci Team thực hiện:

Bài: Tô Hoàng Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 mẹo trang điểm để có lớp makeup xinh như gái Hàn Previous post 4 mẹo trang điểm để có lớp makeup xinh như gái Hàn
Nghệ thuật sơn móng 3D: khi móng tay là tuyên ngôn cá tính Next post Nghệ thuật sơn móng 3D: khi móng tay là tuyên ngôn cá tính