Giảm 2 kg, siết 8 cm vòng eo sau 14 ngày ăn Keto

0

Từng hoài nghi về Keto, sau 14 ngày cơ thể Thiên Kim hiện đã quen với việc sử dụng chất béo làm năng lượng thay vì dùng tinh bột như trước đây, vấn đề tiêu hóa cũng được cải thiện rõ rệt.

Thiên Kim, sống tại Sài Gòn, thú nhận cô thuộc tuýp người “không ám ảnh về cân nặng, quan trọng là giảm mỡ” cộng thêm gần đây cảm nhận ăn uống kém ngon miệng, hay trướng bụng, thường xuyên thèm ăn vặt nên quyết định áp dụng chế độ ăn Keto nhằm cải thiện sức khỏe. Theo đó, bà mẹ trẻ sẽ tuân thủ nguyên tắc chính là rất ít tinh bột, vừa phải protein, nhiều chất béo nhằm mục đích buộc cơ thể phải chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng.

Thiên Kim sau 14 ngày áp dụng Keto kết hợp tập luyện nhẹ nhàng.

Thiên Kim sau 14 ngày áp dụng Keto kết hợp tập luyện nhẹ nhàng.

Thực đơn tuần đầu của Thiên Kim có tổng lượng carb trong ngày khoảng 30-35g, protein trong khoảng 80g, chất béo dưới 130g. Những ngày đầu áp dụng chế độ ăn ít tinh bột, Thiên Kim không tránh khỏi hiện tượng “cúm Keto”. Cô thú nhận cơ thể khá uể oải, đầu óc mơ màng, dễ cáu giận… do chưa thích nghi được với chế độ dinh dưỡng mới. Tuy nhiên, sau khoảng 4 ngày, cựu tiếp viên hàng không quen dần với Keto và giảm được 1 kg, từ 57,7 kg xuống còn 56,6 kg, vòng eo giảm từ 75 cm xuống còn 70 cm.

Nhận thấy cơ thể có sự chuyển biến tích cực nên Thiên Kim tiếp tục bước vào tuần thứ 2 Keto và giảm được thêm 1 kg, hiện duy trì mức cân 55,6 kg, vòng eo giảm thêm 3 cm, hiện còn 67 cm. “Quan trọng nhất là mình cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, không còn bị đầy hơi, trướng bụng, tự tin hơn về vóc dáng, đặc biệt là vòng eo. Thời gian này mình cũng không còn bị đau đầu, mệt mỏi những ngày đầu tiên áp dụng Keto”, Thiên Kim chia sẻ với Ngoisao.net. Trong 14 ngày áp dụng Keto Thiên Kim vẫn đến phòng gym tập luyện với cường độ nhẹ hoặc chạy bộ và đeo gen nịt bụng 6-8 tiếng nhằm định hình vòng 2.

Ngoài cải thiện số đo vòng eo, Thiên Kim cũng cảm nhận cơ thể nhẹ nhàng, tiêu hóa tốt hơn.

Ngoài cải thiện số đo vòng eo, Thiên Kim cũng cảm nhận cơ thể nhẹ nhàng, tiêu hóa tốt hơn.

Dưới đây là thực đơn Keto Thiên Kim áp dụng trong tuần thứ 2 với tổng lượng carb trong ngày khoảng 22 – 25g, protein trong khoảng 63g, chất béo dưới 151g.

Giảm 2 kg, siết 8 cm vòng eo sau 14 ngày ăn Keto - 4
Giảm 2 kg, siết 8 cm vòng eo sau 14 ngày ăn Keto - 6
Giảm 2 kg, siết 8 cm vòng eo sau 14 ngày ăn Keto - 8
Giảm 2 kg, siết 8 cm vòng eo sau 14 ngày ăn Keto - 10
Giảm 2 kg, siết 8 cm vòng eo sau 14 ngày ăn Keto - 12
Giảm 2 kg, siết 8 cm vòng eo sau 14 ngày ăn Keto - 14
Giảm 2 kg, siết 8 cm vòng eo sau 14 ngày ăn Keto - 16

“Cơ thể đã quen với Keto, hiện sử dụng chất béo làm năng lượng nên việc nạp tinh bột trở lại ngay sau đó theo mình sẽ rất dễ tăng cân, tăng mỡ trở lại vì vậy mình sẽ vẫn tiếp tục ăn Keto nhưng điều chỉnh lại tỷ lệ dinh dưỡng để phù hợp với mục tiêu cũng như thói quen sinh hoạt, sở thích ăn uống của cá nhân”, Thiên Kim cho biết. Cô cũng nhấn mạnh rằng không có chế độ ăn nào là hoàn hảo, chỉ có chế độ ăn phù hợp vì vậy trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào cũng nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ ưu, nhược điểm.

Thảo Nhi

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply