Fashionista Châu Bùi và hành trình thời trang rực rỡ tại mùa Fashion Week 2022

Fashionista Châu Bùi và hành trình thời trang rực rỡ tại mùa Fashion Week 2022

Trải qua ba Tuần lễ Thời trang tại New York, Milan và Paris, Châu Bùi một lần nữa khiến người hâm mộ tự hào vì những gì cô đã đạt được trong suốt một tháng qua.

Vậy là chuỗi sự kiện thời trang lớn nhất thế giới diễn ra tại 4 kinh đô thời trang New York, London, Milan, Paris đã chính thức khép lại. Đối với giới mộ điệu trong và ngoài nước, đây là một sự kiện lớn đánh dấu sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang sau giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Là fashionista Việt Nam tham dự nhiều show nhất từ các nhà mốt lớn, sự xuất hiện của Châu Bùi tại Tuần lễ thời trang thế giới năm nay tiếp tục nhận được nhiều chú ý của truyền thông trong và ngoài nước.

Châu Bùi đã để lại dấu ấn của mình tại ba trong số bốn kinh đô thời trang, với sự xuất hiện trải dài từ show của nhà mốt Tommy Hilfiger đến Coach tại New York, cho đến s‌‌ự biến hóa đa ‌sắc hơn với Prada, Gucci, Dolce & Gabbana tại Milan và khép lại bằng hình ảnh một Châu Bùi đơn sắc nhưng không đơn điệu, đậm tinh thần của một Paris đơn giản tinh tế tại show Dior, Off-White, Hermès và Louis Vuitton.

Với một lịch trình dày đặc như vậy, nàng fashionista cùng ekip đã cho thấy tinh thần và thái độ làm việc vô cùng ch‌uyên nghiệp. Mỗi lần xuất hiện, Châu Bùi đều đem đến những outfits rất chỉn chu và thể hiện được đúng tinh thần của các thương hiệu thời trang. Cô cũng đã bỏ túi một loạt thành tích ấn tượng khi là đại diện đầu tiên của Việt Nam ngồi hàng ghế đầu trong show diễn của Prada, đồng thời cũng được ưu ái nhận vé mời trên hàng ghế đầu của các thương hiệu cao cấp khác như Coach, Dolce & Gabbana và Louis Vui‌tton. Cô nàng cũng đã có dịp gặp gỡ với một loạt sao quốc tế như ca sĩ Doja Cat, nữ doanh nhân Kim Kardashian, cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1 – Sandara Park, diễn viên người Thái Mai Davika, Heart Evan‌gelista, ‌Yaya…

Theo dõi các đại diệ‌n trong một tháng tại Fashion Week ‌có thể thấy những chuyến đi không chỉ có màu hồng, đặc biệt là trên đất khách quê người với một lịch trình di chuyển liên tục cùng những yêu cầu khắt khe từ các nhà mốt hàng đầu thế giới. Dù gặp một số sự cố không mong muốn như thất lạc đồ, di chuyển liên tục qua 3 thành phố với khối lượng hành lý khổng lồ và ekip giới hạn người, nhưng có thể nói Châu Bùi đã khép lại một mùa Tuần lễ thời trang vô cùng trọn vẹn khi để lại nhiều ấn tượng không chỉ với giới mộ điệu trong nước mà còn với bạn bè quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Định nghĩa về “vẻ đẹp vượt thời gian” của Helly Tống Previous post Định nghĩa về “vẻ đẹp vượt thời gian” của Helly Tống
Đây mới đúng là thứ tự chăm sóc da mụn chuẩn chỉnh để da bao đẹp, bao mịn Next post Đây mới đúng là thứ tự chăm sóc da mụn chuẩn chỉnh để da bao đẹp, bao mịn