Dường như Harry Styles chuẩn bị ra mắt thương hiệu mỹ phẩm?

Năm 2021, những ngôi sao, người nổi tiếng sẽ tăng cường công phá thị trường làm đẹp. Đây là một xu hướng mỹ phẩm lớn của năm 2021!

Xuất phát điểm là một ca sỹ, diễn viên, một biểu tượng thời trang. Sắp tới đây, Harry Styles sẽ thêm từ khóa “giám đốc doanh nhân” vào CV của mình. Vì dường như Harry Styles sắp cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cá nhân.

Giám đốc kinh doanh Harry Styles với mỹ phẩm PLEASED AS HOLDINGS LIMITED

Harry Styles đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu có tên là PLEASED AS HOLDINGS LIMITED, kinh doanh nước hoa và mỹ phẩm. Nắm giữ vai trò là giám đốc kinh doanh, Harry Styles điều hành công ty mỹ phẩm với Emma Spring, cựu trợ lý lâu năm.

Những người hâm mộ nhóm nhạc One Direction có thể sẽ không quên các loại nước hoa mà 5 chàng trai đã cho ra mắt, cùng với những chương trình quảng bá sản phẩm rầm rộ thời điểm đó.

Những năm gần đây, Harry không ngại thử nghiệm nhiều phong cách thời trang. Anh sơn móng tay và sử dụng những phụ hiện mang phong cách chiết trung.

Là nhân vật nam nổi tiếng vì thói ăn mặc lưỡng tính, mặc trang phục của nữ và đeo vòng cổ ngọc trai, Harry Styles lập tức đón nhận hàng loạt sự ủng hộ cũng như ý kiến trái chiều.

Bất kể thương hiệu mỹ phẩm có tạo được tiếng vang lớn hay không, người hâm mộ vẫn rất hào hứng đón chờ những sản phẩm làm đẹp từ Harry.

Nếu bạn quan tâm đến dòng mỹ phẩm của Harry Styles, hãy theo dõi Harper’s Bazaar. Chúng tôi sẽ mau chóng cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: GIA TÀI TRANG SỨC NGỌC TRAI KHÓ AI BÌ KỊP CỦA HARRY STYLES

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

You might also like

Comments are closed.