Đỗ Long chuẩn bị BST mới cho đêm chung kết Mr & Ms Golden Sea

0

NTK sẽ hợp tác với dàn mẫu diễn New York Fashion Week của công ty Stiched Capital Region, vedette của BST là hoa hậu Golden World 2018 – Jacqueline Paras.

Nhà thiết kế Đỗ Long sẽ trình diễn Fashion show trong đêm chung kết Mr & Ms Golden Sea International Beauty Pageant 2019 với sự trình diễn của những người mẫu đến từ New York.

Anh cho hay với mỗi bộ sưu tập Đỗ Long luôn mang trong mình tâm huyết, dành hàng trăm giờ đồng hồ để hoàn thiện những thiết kế với chất liệu cao cấp. NTK yêu thích sử dụng pha lê ngoại nhập, lông vũ cao cấp- xu hướng thời trang được nhiều nhà mốt Haute Couture yêu thích trong nhiều năm, cho các thiết kế của mình. Đỗ Long tiết lộ, có những bộ đầm được đính hàng nghìn viên pha lê

Đỗ Long chuẩn bị BST mới cho đêm chung kết Mr & Ms Golden Sea 

Đỗ Long được biết đến với vai trò nhà thiết kế thời trang, Ssylist hợp tác với hàng loạt sao Việt đình đám trong và ngoài nước như Ngọc Trinh, Diễm My, Lý Nhã Kỳ, Hương Giang,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang Đỗ Long sẽ xuất hiện trên ghế nóng giám khảo của cuộc thi “Mr&Ms Golden Sea International Beauty Pageant 2019” để tìm ra hai gương mặt sáng giá xứng đáng nhất trong hàng nghìn thí sinh từ khắp 5 châu trao danh hiệu hoa hậu và nam vương.

Tân Hoa hậu, Nam vương của cuộc thi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Golden World LLC Group thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, công ích xã hội và đặc biệt là bảo vệ môi trường nhằm truyền đến cộng đồng những thông điệp và nguồn cảm hứng lạc quan, nhân ái.

Hoa hậu của Golden World 2018 sẽ diễn vedette trong bộ sưu tập tại đêm chung kết. Người đẹp gốc Phillipins sẽ bay từ Manila tới Việt Nam gặp NTK để thử trang phục, trao đổi ý tưởng trình diễn với Đỗ Long.

Đỗ Long chuẩn bị BST mới cho đêm chung kết Mr & Ms Golden Sea  - 2

Jacqueline Paras – Hoa Hậu Golden World 2018 sẽ là vedette của fashion show tại đêm chung kết.

Bà Lâm Hoàng My – Người sáng lập – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng 4 hoa hậu của mùa giải 2018 chia sẻ không tìm kiếm một người đẹp chỉ để đội vương miện. Danh hiệu sắc đẹp được ban tổ chức kỳ vọng có thể tham gia vì mục đích thiết thực cho cộng đồng. Ms&Mr Golden Sea là sân chơi gắn sắc đẹp với sứ mệnh bảo vệ môi trường. Tân hoa hậu và nam vươngsắp xuất hiện sẽ là hiện thân của những đại sứ truyền cảm hứng bảo vệ môi trường. “Chúng tôi có một tham vọng là xây dựng cho công chúng cái nhìn mới mẻ hơn về đấu trường nhan sắc hải ngoại”, Bà Hoàng My nói.

Đỗ Long chuẩn bị BST mới cho đêm chung kết Mr & Ms Golden Sea  - 4

Lâm Hoàng My

Đêm chung kết quy tụ Ban Giám Khảo có trình độ chuyên môn cao là Mike Schinnener– giám đốc sáng tạo từ Hollywood; Diễn viên điện ảnh Việt Trinh, Mai Thu Huyền...

Đêm chung kết quy tụ Ban Giám Khảo có trình độ chuyên môn cao là Mike Schinnener– giám đốc sáng tạo từ Hollywood; Diễn viên điện ảnh Việt Trinh, Mai Thu Huyền…

(Nguồn: Golden World Beauty)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply