Diệp Bảo Ngọc chọn phong cách nữ tính khi trở lại showbiz

0

Diệp Bảo Ngọc chọn phong cách nữ tính khi trở lại showbiz – Ngôi sao

Bà mẹ đơn thân khoe vóc dáng thanh mảnh trong những thiết kế đơn sắc, kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng.

Diệp Bảo Ngọc gia nhập showbiz cách đây gần 10 năm. Cô từng là mẫu teen nổi tiếng, đoạt giải nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011 và đóng nhiều phim truyền hình như Sức nặng tình thâm, Ải mỹ nhân, Mật danh Rocker... Năm 2012, Bảo Ngọc kết hôn với diễn viên Thành Đạt và sinh con đầu lòng ở tuổi 19. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi bất ngờ ly hôn, Diệp Bảo Ngọc nhận nuôi con trai.

Trở lại showbiz sau vài năm vắng bóng, Diệp Bảo Ngọc hướng đến hình ảnh thanh lịch với những trang phục kín đáo, dịu dàng.

Ở tuổi 26, bà mẹ đơn thân vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Một người bạn của nữ diễn viên tiết lộ cô đã có tình yêu mới sau 4 năm ly hôn. Tuy nhiên, Bảo Ngọc giữ kín chuyện tình cảm vì ngại ồn ào, thị phi.

Tham gia ghi hình chương trình mới, nữ diễn viên khoe đường cong cùng bộ váy trễ vai ôm sát, xẻ tà chừng mực.

Tham gia ghi hình chương trình mới, nữ diễn viên khoe đường cong cùng bộ đầm trễ vai ôm sát, xẻ tà chừng mực.

Ở tuổi 26, bà mẹ đơn thân vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Diệp Bảo Ngọc tiếp tục chọn đầm đơn sắc, kiểu dáng thanh lịch khi góp mặt ở một sự kiện.

Diệp Bảo Ngọc tiếp tục chọn đầm đơn sắc mềm mại khi góp mặt ở một sự kiện.

Người đẹp khéo léo kết hợp trang phục với giày trong suốt và đồng hồ sành điệu, tạo điểm nhấn bằng túi đen nhỏ nhắn.

Người đẹp khéo léo kết hợp trang phục với giày trong suốt và đồng hồ sành điệu, tạo điểm nhấn bằng túi đen nhỏ nhắn.

Gu trang điểm nhẹ nhàng tôn lên nhan sắc trẻ trung, rực rỡ của gái một con.

Gu trang điểm nhẹ nhàng tôn lên nhan sắc rực rỡ của “gái một con”.

Tại buổi ghi hình một gameshow, Diệp Bảo Ngọc diện váy xòe nữ tính. Cô ưu tiên những trang phục thoải mái, dễ di chuyển.

Tại buổi ghi hình một gameshow, diễn viên “Lao công bí ẩn” diện váy xòe nữ tính. Cô ưu tiên những trang phục thoải mái, dễ di chuyển.

Ăn uống không kiêng khem nhưng diễn viên Lao công bí ẩn giữ được thân hình thon thả nhờ chế độ ăn khoa học. Rau xanh chiếm 60% khẩu phần ăn hàng ngày của tôi, cô tiết lộ.

Diệp Bảo Ngọc gia nhập showbiz cách đây gần 10 năm. Cô từng là mẫu teen nổi tiếng, đoạt giải nhất cuộc thi “Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011” và đóng nhiều phim truyền hình như “Sức nặng tình thâm”, “Ải mỹ nhân”, “Mật danh Rocker”… Năm 2012, cô kết hôn với diễn viên Thành Đạt và sinh con đầu lòng ở tuổi 19. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi bất ngờ ly hôn, Diệp Bảo Ngọc nhận nuôi con trai.

Để đảm bảo an toàn, Bảo Ngọc có ban công riêng để trồng rau. Với những loại khó trồng, cô chọn mua tại các cơ sở uy tín hoặc mua tận nhà vườn ở một số nơi lân cận TP HCM.

Ăn uống không kiêng khem nhưng mỹ nhân 9X giữ được thân hình thon thả nhờ chế độ ăn khoa học. “Rau xanh chiếm 60% khẩu phần ăn hàng ngày của tôi”, cô tiết lộ. Nhằm đảm bảo an toàn, Bảo Ngọc có ban công riêng để trồng rau. Với những loại khó trồng, cô chọn mua tại các cơ sở uy tín hoặc mua tận nhà vườn ở một số nơi lân cận TP HCM.

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply