Dàn mẫu nhí diện mốt tím tử đinh hương

0

Dàn mẫu nhí diện mốt tím tử đinh hương – Ngôi sao

Dàn mẫu nhí bao gồm Chu Diệp Anh, Lucy Bùi… đều diện váy áo màu tím tử đinh hương trong BST kỷ niệm 5 năm làm nghề của NTK Thảo Nguyễn.

NTK Thảo Nguyễn giới thiệu BST Thanh xuân để kỷ niệm chặng đường 5 năm sự nghiệp. Trong bộ ảnh mới thực hiện, các người mẫu nhí diện váy áo có tông tím lilac, một trong những xu hướng thịnh hành nhất mùa hè năm nay.

NTK Thảo Nguyễn giới thiệu BST “Thanh xuân” để kỷ niệm chặng đường 5 năm sự nghiệp. Trong bộ ảnh mới thực hiện, các người mẫu nhí diện váy áo có tông tím lilac, một trong những xu hướng thịnh hành nhất mùa hè năm nay.

Mẫu nhí Chu Diệp Anh và Cát Tường diện thiết kế váy công chúa được với kỹ thuật thêu đính tỉ mỉ là thế mạnh của NTK Thảo Nguyễn nhiều năm nay.

Mẫu nhí Chu Diệp Anh và Cát Tường diện thiết kế váy công chúa được thực hiện với kỹ thuật thêu đính tỉ mỉ là thế mạnh của NTK Thảo Nguyễn nhiều năm nay.

NTK Thảo Nguyễn cho biết, cô cùng ê kíp làm việc cật lực trong nhiều tháng để hoàn thành 4 bộ sưu tập, bao gồm cả thời trang ứng dụng, thời trang dự tiệc và thời trang cao cấp.

NTK Thảo Nguyễn cho biết, cô cùng êkíp làm việc cật lực trong nhiều tháng để hoàn thành 4 bộ sưu tập, bao gồm cả thời trang ứng dụng, thời trang dự tiệc và thời trang cao cấp.

Bộ sưu tập đồ trẻ em được lấy ý tưởng từ mùa hè trong trẻo in dấu màu hoa bằng lăng tím của những năm tháng học trò.

Bộ sưu tập đồ trẻ em được lấy ý tưởng từ mùa hè trong trẻo in dấu màu hoa bằng lăng tím của những năm tháng học trò.

Mẫu nhí Cát Tường khoe vẻ đáng yêu trước ống kính.

Mẫu nhí Cát Tường khoe vẻ đáng yêu trước ống kính.

Trong khi đó, mẫu nhí Cao Hữu Nhật tạo dáng như chân dài chuyên nghiệp.

Trong khi đó, mẫu nhí Cao Hữu Nhật tạo dáng chuyên nghiệp.

mẫu nhí Hương Giang diện set váy bồng bềnh, lãng mạn với phần bèo nhún phủ kín ngực và cánh tay.

Mẫu nhí Hương Giang diện set váy bồng bềnh, lãng mạn với phần bèo nhún phủ kín ngực và cánh tay.

Bông hồng lai Lucy Bùi sớm có vẻ ngoài phổng phao ở tuổi lên 10. Trong show 5 năm của NTK Thảo Nguyễn, mẫu nhí được chọn trình diễn vedette.

“Bông hồng lai” Lucy Bùi sớm có vẻ ngoài phổng phao ở tuổi lên 10. Trong show 5 năm của NTK Thảo Nguyễn, mẫu nhí được chọn trình diễn vedette.

NTK Thảo Nguyễn chia sẻ, Fashion show 5 Years Anniversary sẽ là một chuyến du hành đầy cảm xúc của thời trang. Show diễn ra tối 18/7 tại Hà Nội. Ngoài các mẫu nhí, show diễn còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Phương Oanh, Thanh Hương, Hà Hương, Lan Phương, Thùy Anh...

NTK Thảo Nguyễn chia sẻ, Fashion show 5 Years Anniversary sẽ là một chuyến du hành đầy cảm xúc của thời trang. Show diễn ra tối 18/7 tại Hà Nội. Ngoài các mẫu nhí, show diễn còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Phương Oanh, Thanh Hương, Hà Hương, Lan Phương, Thùy Anh…

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply