Đại Hội Mi Thiết Kế 2020 – Sáng Tạo Không Ngừng

0

Với các bạn thường xuyên đi nối mi chắc không còn xa lạ gì các kiểu mi nối quen thuộc như mi Classic, mi Volume.. Nhưng có những loại mi mà không phải tiệm nào cũng có và nếu có thì cũng không phải tiệm nào làm giống tiệm nào, như mi Sole, mi Thiên Thần, mi Thái, mi Katun… Vậy đó là mi gì mà lại đặc biệt như vậy? Đó chính là mi thiết kế.

Đại Hội Mi Thiết Kế 2020 - Sáng Tạo Không Ngừng 1

Đến với Đại Hội Mi Thiết Kế 2020 lần này do Học viện Vi Beauty Academy tổ chức – cùng đồng hành có cty Minh Hà Master, tất cả thí sinh đã được tìm hiểu sâu về mi Thiết Kế, về những khái niệm, cách nhận biết, cách sáng tạo 1 bộ mi thiết kế. Và hơn hết tại Đại Hội lần này các bạn thí sinh còn được trực tiếp tham gia buổi thi thiết kế 1 bộ mi do chính mình sáng tạo ra. Đây quả là 1 sân chơi rất thú vị và độc đáo khi trong ngành dù có rất nhiều cuộc thi, chương trình nhưng chưa bao giờ Mi Thiết Kế có được 1 chương trình riêng như vậy.

Trò chuyện cùng chúng tôi, Grand Master Vy Nguyễn – đại diện Học Viện Vi Beauty Academy cho biết, ban đầu chương trình dự kiến sẽ diễn ra 5 địa điểm khác nhau trên cả nước để mang đến cho tất cả các bạn đang làm nghề những kiến thức bổ ích mới mẻ về mi thiết kế. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh và bão lũ nên chỉ có địa điểm Hồ Chí Minh được thực hiện. Nhưng không vì thế mà làm chương trình giảm đi sự thú vị, khi có hơn 100 bạn học viên – thí sinh tham gia, nhiều hoạt động đi kèm trước và sau cũng như những dư âm sau đó tại chính từng địa phương của các bạn.

Đại Hội Mi Thiết Kế 2020 - Sáng Tạo Không Ngừng 2

Thành công lần này của Đại Hội là sức mạnh cho nhiều chương trình sẽ diễn ra sắp tới, như Đại Hội I’m A Lash Master – 1 chương trình thường niên lớn nhất do Học viện Vi Beauty Academy tổ chức nhằm vinh danh các Master trẻ – mang lại kiến thức rộng hơn không chỉ ở kỹ thuật ngành nối mi.

Chúng tôi thay mặt các bạn thí sinh xin cảm ơn Ban tổ chức và Chương trình đã mang lại 1 sân chơi công bằng, thú vị mới mẻ đến cho chúng tôi, những người làm nghề mi. Xin hẹn gặp lại các bạn tại Đại Hội I’m A Lash Master diễn ra vào 21/12/2020.

You might also like
Leave A Reply