Đại hội I’m A Lash Master 2020

0

Lash Master – danh hiệu cao quý nhất nhì với bất cứ 1 chuyên gia nối mi nào đã và đang hoạt động trong nghề. Thế nhưng làm sao có thể đạt được danh hiệu này hay làm sao để xứng đáng với vị trí này thì với nhiều bạn còn khá xa lạ. Chính vì thế 1 chương trình thường niên do Học viện Vi Beauty Academy được tổ chức nhằm mang lại kiến thức mới, những khái niệm và tiêu chuẩn của 1 Master Lash.

Đại hội I'm A Lash Master 2020 1

Đây là lần đầu tiên và cũng là đơn vị độc lập tạo nên 1 Đại hội mang hàm lượng kiến thức sâu rộng, khẳng định vị trí Master cho các bạn tham gia. Thông qua chương trình, các bạn học viên khi tham gia đều trang bị cho mình những kiến thức giảng dạy, những kỹ năng sư phạm nhất định và nắm bắt được các xu hướng phát triển trong ngành. Từ đó chính bản thân các bạn – những Master tương lai sẽ xây dựng nên những trung tâm đào tạo đạt tiêu chuẩn mới, đào tạo nên những lớp học viên với đầy đủ kiến thức trước khi hành nghề.

Với tiêu chí “Master phải có Tầm & Tâm”, Grandmaster Vy Nguyễn – người có thâm niên hơn 4 năm trong nghề với trên 100 học viên tốt nghiệp, trên 100 Master đạt chứng chỉ – luôn cập nhật những kiến thức mới – những xu hướng HOT nhất không chỉ hiện tại mà còn là tương lai trong mỗi đại hội mà mình tổ chức.

I’m A Lash Master 2020 chính là sự kiện đang được mong chờ nhất của rất nhiều bạn học viên và những giảng viên – chuyên viên trong ngành. Để đăng ký ngay hôm nay 1 vé trong chương trình, hãy liên hệ Hotline 0916800682 để được tư vấn và nhận ngay những quà tặng hấp dẫn nhất.

You might also like
Leave A Reply