Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc

0

Áo crop top đúng là item kinh điển của mùa hè rồi, được bao cô nàng thi nhau chọn diện. Trong số đó, bên cạnh crop top thắt dây, crop top cổ vuông… thì còn một mẫu áo đang được bao tín đồ thời trang thi nhau chọn diện mà bạn không thể bỏ qua, đó là: Sơ mi crop top.

Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 1.

Sơ mi crop top vừa mang nét chỉn chu của sơ mi, lại vừa có nét năng động trẻ trung của crop top. (IG: @pouvoir.b)

Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 2.

Chính vì lẽ đó dù bạn theo style cá tính hay nữ tính cũng có thể diện được item này. Dáng áo ngắn còn giúp người diện trông cao ráo, chân dài hơn đáng kể. (IG: @pouvoir.b)

Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 3.

Về khoản mix & match thì em nó cũng cực dễ tính, bạn có thể mix cùng quần cạp cao, quần jeans, quần short hay chân váy cũng đều ổn áp. (IG: @frombeginning_)

Vừa giúp hack dáng cao ráo, lại không quá sexy lộ liễu, vì vậy dù đi chơi hay đi học thì bạn cũng có thể diện được sơ mi crop top. Dưới đây là một số shop thời trang mà bạn có thể tham khảo để tiện sắm sửa mẫu áo hay ho này.

Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 4.Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 6.Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 8.Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 10.Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 12.Đã giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn chục phân, sơ mi crop top còn cực xinh xắn và dễ mặc - Ảnh 14.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply