Cô gái rộp da vì mặc áo có khoen kim loại

0

AnhAdara Graham, 19 tuổi, cho biết mình cần được chăm sóc y tế sau khi bị đau do mặc sản phẩm của thương hiệu PrettyLittleThing.

Nữ khách hàng tuổi teen mua chiếc áo in họa tiết ngựa vằn trên mạng với giá 15 bảng Anh (450.000 đồng). Sau lần mặc đầu tiên, cô choáng váng khi phát hiện vùng da ở ngực và bụng bị tổn thương nặng do những chiếc khoen kim loại han gỉ trên áo gây ra.

Adara chia sẻ hình ảnh vết thương do mặc áo PrettyLittleThing.

Vết thương của Adara khiến không ít người sốc vì mức độ nghiêm trọng.

Phần thông tin về mẫu áo trên trang web của hãng không ghi rõ họ sử dụng kim loại nào, tuy nhiên có một dòng cảnh báo: “Do chất liệu, màu sắc của sản phẩm có thể dần thay đổi”.

Adara chia sẻ trải nghiệm nhớ đời của mình lên Twitter nhằm cảnh báo mọi người: “Những ai mua hàng của PrettyLittleThing xin hãy cảnh giác với khoen kim loại trên trang phục. Đây là lần đầu tiên tôi mặc chiếc áo này, và các vòng kim loại han gỉ khiến ngực tôi phồng rộp đau đớn. Bây giờ tôi phải tìm kiếm sự chăm sóc y tế từ hãng bởi có vẻ vết thương dễ nhiễm trùng”.

Những chiếc khoen han gỉ gây ra vết phồng rộp của Adara.

Những chiếc khoen gây ra vết phồng rộp cho Adara.

Bài đăng của cô gái 19 tuổi ngay lập tức được lan truyền chóng mặt với khoảng 28.000 lượt retweet cùng hàng nghìn bình luận. Một người nói: “Ôi trời, cái quái gì vậy? Hy vọng bạn sớm ổn và nhận được tiền vì điều này thật tồi tệ”. Tài khoản khác cảm thán: “Tôi không thể tưởng tượng nổi sự đau đớn của bạn. Kem Sudocrem sẽ giảm đau hiệu quả trong thời gian ngắn, cho tới khi bạn được hỗ trợ theo quy định”.

Ý kiến khác nhận định: “Đây là lý do tại sao tất cả thành phần kim loại trên hàng may mặc cần được kiểm tra, không chứa niken và không bị ăn mòn. Tôi nghĩ bạn dị ứng nặng với niken”.

Bên cạnh đó, một người cho biết họ đã mua cùng mẫu áo này nhưng không gặp bất kỳ vấn đề nào: “Tôi không mặc bra, và tôi vẫn ổn”.

Dưới bài đăng của Adara Graham, phía PrettyLittleThing đã nhiều lần bình luận với nội dung đề nghị cô liên hệ với họ.

Cũng như Fashion Nova, thương hiệu PrettyLittleThing nổi tiếng với những sản phẩm mang tinh thần phóng khoáng, chú trọng kiểu dáng hơn chất lượng. Hãng được coi là đại diện tiêu biểu cho trào lưu “fast fashion” (thời trang ăn liền) với giá cả bình dân, mẫu mã đổi mới nhanh chóng và liên tục.

Thiết kế đan dây có giá 450.000 đồng.

Thiết kế đan dây có giá 450.000 đồng.

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply