Chuyên gia cảnh báo về công nghệ PicoSure nhái

0

Nếu tinh ý, người tiêu dùng sẽ phát hiện công nghệ nhái bị thay đổi màu tay cầm, màn hình không sắc nét, chữ PicoSure biến thành Pic0Sure…

Thị trường thẩm mỹ Việt Nam những năm gần đây ngày càng phát triển. Nhiều công nghệ làm đẹp được nhập từ các nước phát triển, giúp chị em hoàn thiện nhan sắc. Sử dụng công nghệ ánh sáng để trị nám không còn là phương pháp xa lạ với chị em, tuy nhiên tính đến nay, laser không chỉ có một loại và không phải loại nào cũng hiệu quả. Trong đó, công nghệ trị nám PicoSure do hãng CynoSure (Mỹ) sản xuất, được nhiều trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ quan tâm.

Theo ông Michael Byers – Giám đốc phân phối, qua nhiều năm nghiên cứu và chứng minh lâm sàng, PicoSure là công nghệ xung pi cô được FDA chứng nhận hiệu quả. Giải pháp này có khả năng trị liệu các vấn đề về sắc tố và xóa xăm, điển hình là nám, tàn nhang, bớt bẩm sinh, Hori hay các bớt xanh Ito…

CẨN THẬN VỚI CÔNG NGHỆ GIẢ DANH PICOSURE

Hình ảnh máy Picosure giả và chính hãng.

Ông Michael Byers cho biết, hiện PicoSure bị nhiều nơi làm nhái, hình ảnh bên ngoài và chất lượng tia không có giấy tờ kiểm chứng. “Tôi dễ dàng bắt gặp PicoSure giả danh trong các hình thái khác nhau như thay đổi màu tay cầm, màn hình không sắc nét, chữ PicoSure thành chữ Pic0Sure… Điều này có thể khiến khách hàng hoang mang, không biết làm thế nào để phân biệt PicoSure thật hay giả”, chuyên gia Mỹ nói thêm.

CẨN THẬN VỚI CÔNG NGHỆ GIẢ DANH PICOSURE - 1

Picosure 755nm – laser thế hệ mới trong trị nám da.

Công nghệ PicoSure chính hãng do CynoSure sản xuất, hiện được công ty TNHH thiết bị y tế Inamed phân phối chính thức tại Việt Nam. Thông tin PicoSure chính hãng được công bố trên các trang sau: website, Fanpage hoặc trên trang thông tin của CynoSure.

Liên hệ: Công ty TBYT Inamed

Địa chỉ: tầng 8, phòng 8.1, tòa nhà etown, số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.642.410

(Nguồn: Inamed)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply