Chung Thanh Phong làm show váy cưới

0

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong sẽ giới thiệu bộ sưu tập Pre Fall 2020 ở TP HCM vào ngày 1/8.

Dear My Princess (Gửi nàng công chúa của tôi) gồm 45 bộ đầm cưới cao cấp được Chung Thanh Phong ấp ủ ý tưởng và hoàn thành trong sáu tháng qua. Các thiết kế truyền tải ý nghĩa về giấc mơ cổ tích của các cô gái, luôn ước ao bản thân sẽ rạng rỡ, lung linh trong ngày cưới như công chúa. Nhà thiết kế khai thác tông màu trắng chủ đạo, nhằm thể hiện vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng.

Bộ sưu tập Dear My Princess ra mắt tại TP HCM. Ảnh: Tee Le.

Bộ sưu tập “Dear My Princess” ra mắt tại TP HCM. Ảnh: Tee Le.

Chung Thanh Phong sinh năm 1988 tại Đà Nẵng. Năm 2009, anh được chú ý trong làng mốt với giải thưởng “Thí sinh được bình chọn nhiều nhất” tại một cuộc thi thời trang. Năm 2012, anh thực hiện trang phục dự thi cho thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn. Năm 2013, anh tạo dấu ấn khi ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Từ năm 2014 đến nay, Chung Thanh Phong có nhiều bứt phá trong sự nghiệp. Bằng các show cá nhân được đầu tư nghiêm túc, anh xây dựng, truyền tải thông điệp nữ quyền xuyên suốt. Ngoài đầm dạ hội và cocktail, Chung Thanh Phong nổi tiếng với dòng váy cưới được nhiều ngôi sao lựa chọn như Đông Nhi, Nhã Phương, Hari Won, Bảo Thy, Đàm Thu Trang, Tú Vi, Trúc Diễm… Hai bộ sưu tập váy cưới trước đây gồm Nàng Mây và I Am Sunny nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Ý Ly

×
Chung Thanh Phong làm show váy cưới 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply