Chơi đùa cùng những thanh sắc ngọt ngào miền Địa Trung Hải với BST Holiday 2022 từ “NTK của những kỳ nghỉ”

Chơi đùa cùng những thanh sắc ngọt ngào miền Địa Trung Hải với BST Holiday 2022 từ “NTK của những kỳ nghỉ”

Thương hiệu thời trang nghỉ dưỡng ra mắt BST Holiday 2022 mang tên “TEQUILA SUNSET”. Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 Đào Hà, Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Người Đẹp Biển Ngô Bảo Ngọc, và người đẹp Cẩm Đan hóa thân đầy ngọt ngào trong các thiết kế mới của BST.

bst tequila sunset va paris mon amour - 1
Như đúng tên gọi, BST “Tequila Sunset” dành cho những chuyến đi nghỉ dưỡng cuối năm của thương hiệu XITA by Katy Nguyen, chứa đầy sự ngọt ngào nhưng cũng gợi cảm ngây ngất men say như ly cocktail Tequila Sunset vô cùng nổi tiếng.
bst tequila sunset va paris mon amour - 2
Với hơn 40 thiết kế trong BST, tất nhiên không thể thiếu những đường cắt xẻ táo bạo và màu sắc rực rỡ vốn là đặc trưng của thương hiệu, điểm nhấn của BST lần này chính là những chi tiết hoa xếp cầu kì, tinh tế kết hợp với kĩ thuật đan dây thủ công là tâm huyết sau rất nhiều giờ làm việc của các tay nghề hàng đầu.
bst tequila sunset va paris mon amour - 5
“Thiêu đốt” kỳ nghỉ cuối năm đầy gợi cảm và quyến rũ cùng 3 cô nàng ngọt ngào Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 Đào Hà, Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Người Đẹp Biển Ngô Bảo Ngọc, và người đẹp Cẩm Đan thả dáng sexy trong BST của XITA by Katy Nguyen.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học con gái Thái cách chọn kiểu tóc xinh cho lễ tốt nghiệp đáng nhớ Previous post Học con gái Thái cách chọn kiểu tóc xinh cho lễ tốt nghiệp đáng nhớ
“Ét o ét”: Cấp cứu làn môi cháy nắng Next post “Ét o ét”: Cấp cứu làn môi cháy nắng