Châu Bùi chia sẻ bí quyết trang điểm mắt cáo như Bella Hadid |

Trang điểm mắt cáo đang là một xu hướng vô cùng thịnh hành

Trên mạng xã hội, Châu Bùi vừa chia sẻ những típ để trang điểm theo mốt mắt cáo đầy quyến rũ.

Châu Bùi xinh đẹp với mắt cáo

Trong những hình mới, Châu Bùi xuất hiện xinh đẹp hút hồn với tạo hình mắt cáo. Cô nàng cho biết chuyên gia trang điểm Quí Đoàn là người đã giúp cô hoàn thành xuất sắc lối trang điểm độc đáo này.

Đôi mắt được trang điểm nhấn vào phần đuôi, tạo cảm giác mắt dài, xếch lên. Khuôn mặt vì thế sắc sảo hơn. Thần thái tinh nghịch, gợi cảm hơn. Kết hợp cùng tóc nâu, mái ngang và tone môi hồng nude, vẻ đẹp đậm chất Á Đông của Châu Bùi được Tây hoá và gợi cảm hơn hẳn.

Châu Bùi cũng chia sẻ chi tiết cách để trang điểm mắt theo phong cách này: “Tip quan trọng nhất cho cách trang điểm này là biết đánh concealer và contour để tạo cảm giác mắt xếch sang hai bên. Đầu tiên, hãy dùng 1 chút concealer màu sáng hơn ở góc mắt trong và đuôi mắt rồi tán đều. Sau đó, mọi người có thể sử dụng một miếng băng dính ở góc đuôi mắt để đánh countour, và kẻ mắt theo đúng đường kẻ xếch mình muốn. Cuối cùng, hãy gắn lông mi giả ở đuôi mắt để nhấn thêm độ xếch và đừng quên kẻ mắt thặt sắc sảo nhé.

Với hình ảnh lẫn nội dung hợp thời và thú vị như này, Châu Bùi xứng đáng là những nàng It girl hàng đầu của làng giải trí Việt. Bài đăng đã thu hút hơn chục ngàn lượt tương tác, chứng tỏ sức hút đáng ngờm của cô nàng.

Phong cách mắt cáo thời thượng

Châu Bùi đặt tên cho phong cách trang điểm mắt này theo tên siêu mẫu đình đám Bella Hadid. Quả thật xu Bella Hadid chính là người đã khiến xu hướng mắt cáo, một xu hướng trang điểm và thẩm mỹ, trở nên vô cùng thịnh hành trong những năm qua. Một loạt các mỹ nhân đình đám đương thời cũng ưa chuộng phong cách mắt cáo bao gồm: Gigi Hadid, Hailey Bieber, Kendall và Kylie Jenner…

Bella Hadid siêu cuốn hút với mắt cáo

Một trong những điểm thu hút nhất của Bella Hadid là đôi mắt hình quả hạnh. Cô luôn nhấn mạnh vào đặc điểm này bằng cách trang điểm cho đôi mắt thêm xếch.

Rất ít người có được hình dáng mắt như vậy một cách tự nhiên (các chuyên gia cho rằng Bella Hadid cũng không phải có mắt cáo một cách tự nhiên). Nhưng có một số cách để tạo ra hiệu ứng mắt cáo, bằng phẫu thuật hoặc kỹ thuật trang điểm.

Chị em Kendall và Kylie Jenner

Bản chất của tất cả các thủ thuật là nâng góc ngoài của mí mắt trên một cách tự nhiên hoặc trực quan, và kéo nhẹ nó về phía thái dương. Do đó, vẻ ngoài sẽ có thêm một đôi mắt tinh ranh, điều mà gần đây rất nhiều cô gái trên thế giới mong muốn có được.

Cô vợ xinh đẹp của Justin Bieber, Hailey Bieber, tô hàng lông mày cho thêm xếch cao

Gigi Hadid và hàng lông mày cao cá tính

Ngoài thủ thuật trang điểm như Châu Bùi chia sẻ; một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, các phương pháp xâm lấn không phẫu thuật như kéo chỉ, tiêm botox có thể cho bạn tạo hình mắt cáo.

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI DÙNG TÚI BALENCIAGA, NHƯNG DÂN TÌNH NHẤT QUYẾT ĐỔI TÊN THÀNH “TÚI BINZ”!

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

You might also like

Comments are closed.