Nhi Trần nhận Giải Ba trong Đại hội Mi Thiết Kế 2020

Vừa qua ngành mi Việt Nam đã diễn ra buổi đại hội Mi Thiết Kế quy tụ hơn 100 học viên tham gia cùng chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành. Với sự dẫn dắt và tổ chức bởi 2 Master đang là những cái tên Hot trong ngành mi gồm Grand Master Vy Nguyễn và Master Minh Hà, chương trình đã mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tham gia.

Chương trình không chỉ là buổi chia sẻ kiến thức mới mà còn là 1 cuộc thi về Mi Thiết Kế đầy thú vị – cùng nội dung thi đấu loại trực tiếp trên mi giả, chủ đề thiết kế tự chọn. Vượt qua hơn 100 thí sinh, Nhi Trần đã chiến thắng và giành giải Ba cùng những nhận xét ưu ái từ 2 ban giám khảo.

Nhi Trần hiện đang là chủ của Nhi Trần Eyelash, tọa lạc tại Chung cư Sơn An, 77/2, đường đồng khởi, kp3, phường Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai | Hotline 0939068279. Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong nghề, lúc đầu Nhi Trần chưa có định hướng gì về ngành mi này vì thiết nghĩ công việc này làm chỉ để mưu sinh. Nhưng trong quá trình làm việc, chị càng ngày càng đam mê với mi, yêu mi nhiều hơn. Theo thời gian cuộc sống được ổn định và có nghề để tự lập về kinh tế. Mỗi lần được khách khen, hay tạo ra 1 tác phẩm đẹp và đào tạo được nhiều học viên thành công sau, chị cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Rất nhiều bạn đã thành nghề và mang lại những thành công nhất định sau khi tốt nghiệp từ Nhi Trần Eyelash.

Ngoài ra Nhi Trần còn được đạt giải nhất cuộc thi 6D Super Star New Cup và giải ba trong Đại hội Mi Thiết Kế. Đây thật sự là những thành công bước đầu và là nền tảng để Nhi Trần phát triển hơn về sau. “Để thành công hơn, em càng phải cố gắng từng ngày và không ngưng học hỏi từ các Master đi trước” – Nhi Trần chia sẻ.

Dưới đây là tác phẩm đạt giải và công thức do chính Nhi Trần chia sẻ đến các bạn.

Hình ảnh do tác giả cung cấp

Viết một bình luận