Nguyễn Thị Như Quỳnh nhận Giải Nhất trong Đại hội Mi Thiết Kế 2020

Nguyễn Thị Như Quỳnh hiện đang là chủ của Quỳnh Phương – Makeup Nail Eyelash – 130 đường XC6 ,Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương | Hotline 0274 3564 9990918 955 621. Chị đã có hơn 1 năm kinh nghiệm trong ngành mi – nail – makeup. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên tìm hiểu và tham gia một chương trình hoạt động của ngành mi. Đó là Đại hội Mi Thiết Kế, được tổ chức tại Khách sạn Liberty Central Sài Gòn Centre bởi Vi Beauty Academy. Chương trình không chỉ là buổi chia sẻ kiến thức mới mà còn là 1 cuộc thi về Mi Thiết Kế đầy thú vị – cùng nội dung thi đấu loại trực tiếp trên mi giả, chủ đề thiết kế tự chọn.

Vượt qua hơn 100 thí sinh, Nguyễn Thị Như Quỳnh đã chiến thắng và giành giải Nhất với điểm số tuyệt đối từ 2 ban giám khảo. Buổi đại hội Mi Thiết Kế quy tụ hơn 100 học viên tham gia cùng chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành. Với sự dẫn dắt và tổ chức bởi 2 Master đang là những cái tên Hot trong ngành mi gồm Grand Master Vy Nguyễn và Master Minh Hà, chương trình đã mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tham gia.

Vì bản thân yêu thích cái đẹp và rất thích điệu nên Như Quỳnh rất yêu công việc hiện tại – vừa làm đẹp cho bản thân và làm đẹp cho khách hàng. 2 năm trước Như Quỳnh đã học xong khoá nối mi chuyên nghiệp, nhưng vì lúc đó đang còn là sinh viên nên chăm lo việc học và thực tập nhiều hơn, không có thời gian phát triển sâu hơn về ngành nối mi.

Sau khi kết thúc thời sinh viên thì Như Quỳnh đã theo đúng ngành nghề mình yêu thích. Như Quỳnh chia sẻ: “Lần đầu được nhận giải và còn là giải nhất thì sung sướng còn gì bằng đúng không mọi người, cảm xúc thì không thể diễn tả hết bằng lời. Chỉ biết nhớ ơn người thầy đã dạy bảo tận tình và cám ơn bản thân mình đã cố gắng từng ngày để đạt đc thành tích đó.”

Đối với Như Quỳnh, cuộc thi vừa rồi giống như chỉ mới bắt đầu cho hành trình phía trước và sau đó rất còn nhiều điều cần mình học hỏi trau dồi thật nhiều, không ngừng học hỏi để bản thân mình có thể phát triển hơn nữa. Đại hội mi thiết kế đã chia sẽ rất nhiều kiến thức quan trọng, cập nhật những kiến thức mới, kiểu mi mới. Xin cám ơn 2 Master và các bạn hỗ trợ đằng sau. Nhờ mọi người mà học viên chúng em đã có 1 buổi hội thảo trọn vẹn. Chúc mọi ngừoi luôn luôn thành công trên con đường sắp tới.

Dưới đây là tác phẩm đạt giải và công thức do chính Như Quỳnh chia sẻ đến các bạn.

Hình ảnh do tác giả cung cấp

Viết một bình luận