Nguyễn Phương Thảo nhận Giải Ba trong Đại hội Mi Thiết Kế 2020

Vừa qua ngành mi Việt Nam đã diễn ra buổi đại hội Mi Thiết Kế quy tụ hơn 100 học viên tham gia cùng chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành. Với sự dẫn dắt và tổ chức bởi 2 Master đang là những cái tên Hot trong ngành mi gồm Grand Master Vy Nguyễn và Master Minh Hà, chương trình đã mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tham gia.

Chương trình không chỉ là buổi chia sẻ kiến thức mới mà còn là 1 cuộc thi về Mi Thiết Kế đầy thú vị – cùng nội dung thi đấu loại trực tiếp trên mi giả, chủ đề thiết kế tự chọn. Vượt qua hơn 100 thí sinh, Nguyễn Phương Thảo đã chiến thắng và giành giải Ba với rất nhiều lời khen ngợi từ 2 giám khảo.

Nguyễn Phương Thảo hiện đang là chủ của Salon Thảo Nguyễn Beauty, tọa lạc tại 5B Đường 5 (cắt Đặng Văn Bi), Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM | Hotline 0902838994. Trước khi đến với nghề Nối mi, Phương Thảo là một thợ Trang điểm, hợp tác & làm việc với các hệ thống cửa tiệm Áo cưới tại TP HCM. Vì thời gian làm việc quá khắc khe, nên cô ấy đã tạm ngừng công việc lại. Từ 1 người khách thích làm đẹp, Phương Thảo đã bén duyên với nghề mi & dần yêu thích, đến đam mê. Cho đến nay đã trải qua 3 năm làm nghề, cô vẫn luôn mong muốn được học hỏi, trao dồi thêm kiến thức để phát triển công việc, nâng tay nghề của mình lên 1 tầm cao hơn. Vì vậy khi nhận được thông tin khóa học Mi Thiết Kế của Grand Master Vy Nguyễn đang mở tại Trung tâm Đào tạo Vi Beauty Academy & Đại Hội Mi Thiết Kế 2020, Phương Thảo đã đăng ký tham gia và vinh dự được nhận giải 3 tại Đại Hội Mi Thiết Kế 2020.

Trong 3 năm làm nghề của mình, Nguyễn Phương Thảo cũng đã gặt hái được những giải thưởng như: Chuyên viên Tay Nghề Giỏi Ngành Chăm sóc Sắc Đẹp, do Hội Đồng Chuyên Gia Ngành Tóc & Làm Đẹp TP HCM bình chọn. Phương Thảo chia sẻ: “Chương Trình Đại Hội Mi Thiết Kế là 1 chương trình được đầu tư Quy mô, chỉnh chu & uy tín! Với sự có mặt của những Master hàng đầu trong ngành, đã đem đến những bí mật về mi, cũng như những kiến thức, kinh nghiệm dày dặn của mình, để truyền đạt lại cho các học viên 1 cách tận tâm nhất. Chương Trình đã tạo cho em & các bạn học viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, giúp Em định hướng công việc, tiếp thêm động lực, niềm tin để phát triển và gắn bó với nghề.”

Dưới đây là tác phẩm đạt giải và công thức do chính Phương Thảo chia sẻ đến các bạn.

Hình ảnh do tác giả cung cấp

Viết một bình luận