Master Vy Nguyễn không ngừng sáng tạo

Bắt đầu với nghề nối mi từ hơn 4 năm trước, Vy Nguyễn không tin rằng ngày hôm nay mình có thể giảng dạy cho gần 1000 học viên bước vào ngành làm đẹp và tạo nên những sân choi nhỏ có, vừa có cho những bạn đang hoạt động trong nghề.

Trải qua hơn 4 năm làm nghề, Master Vy Nguyễn đã liên tục nâng cấp kiến thức từ khắp nơi, không chấp nhận những giới hạn vốn có trong nghề mà thường xuyên tìm tòi những cái mới, sáng tạo nên những kỹ thuật giúp học viên và ngành nối mi phát triển lên một tầm cao mới. Giành nhiều giải thưởng cao trong ngành, nhưng cô vẫn luôn khiêm tốn và cho rằng mình vẫn còn rất kém rất nhiều bạn. Chính vì thế cô đã chủ động tạo nên những buổi hội thảo chuyên sâu về nối mi để chia sẽ những kiến thức mà mình biết đến tất cả những bạn đang theo đuổi ngành nghề này. Những buổi hội thảo của cô còn là cơ hội cho các bạn master khác có cơ hộ tham gia, chia sẻ, phát triển bản thân hơn.

Đã nhắc đến Master Vy Nguyễn thì không thể thể không nhắc đến Last Artist, cuộc thi nối mi online do chính cô tổ chức với hơn 100 bạn tham gia trải khắp các môn mi màu ứng dụng, mi màu thiết kế. Đây còn là tên của tạp chí nối mi đầu tiên tại Việt Nam với nội dung phong phú, chuyên sâu không chỉ về kỹ thuật mà còn là nơi vinh danh những cá nhân có đóng góp lớn trong ngành mi Việt Nam. Tạp chí Last Artist còn được đông đảo nghệ sĩ làm mi trên thế giới đón nhận và ủng hộ.

Nếu bạn đang chưa biết tìm nơi nào để theo học bộ môn nối mi này, hãy liên hệ ngay với cô, đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay lúc này. 99% học viên từ cô mà Beauty24h có dịp trao đổi đều khẳng định, đây là khóa học mà họ thấy xứng đáng nhất. Cô dạy có tâm, không giấu nghè và thường xuyên mở các lớp nâng cao kiến thức hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nghề nối mi và về 1 trong những Master tiêu biểu trong ngành.

Viết một bình luận