Master Phạm Hương Giang – Gương mặt trẻ nổi bật ngành mi 2021

Trong những năm gần đây, ngành mi đã phát triển rất nhanh chóng và thu hút được rất đông chị em tham gia hoạt động. Để khẳng định vị trí cũng như chất lượng đào tạo, danh hiệu Lash Master đã được dành riêng cho những Master có cống hiến trong ngành, đạt được nền tảng kiến thức vững chắc trong đào tạo và hoạt động cũng như được sự công nhận từ những Grand Master đi trước.

Master Phạm Hương Giang đã vinh dự trở thành một trong những Lash Master năm 2021 do học viên Vi Beauty Academy chứng nhận và nhận được sự công nhận của những người hoạt động trong ngành mi.

Đại hội Lash Master 2021 – Lash Artist Online Competition 2021

Nhắc đến Lash Master không thể không nhắc đến Đại hội Lash Master 2021 (với tên gọi I’m A Lash Master trong những năm trước) – là nơi vinh danh rất nhiều Master trẻ cũng như là sự kiện đào tạo nền tảng “Kiến thức giảng dạy – Marketing – Quản lý” vững chắc cho các bạn đang hoạt động trong ngành. Đây là một sự kiện được tổ chức hàng năm do Vi Beauty Academy đồng hành cùng Grand Master Vy Nguyễn. Tại đại hội các bạn học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức mới nhất trong ngành, được giao lưu học hỏi những kỹ thuật độc đáo từ các Master dày dạn kinh nghiệm. Tại đây các bạn còn được đào tạo về kiến thức sư phạm trong giảng dạy nối mi, các kỹ năng thuyết trình, đứng lớp, xử lý tình huống, lập giáo án mẫu.. Không chỉ thế, chỉ riêng tại Đại hội Lash Master các bạn còn được cung cấp kiến thức Marketing Online theo sát ngành làm đẹp – giúp các bạn hoàn toàn làm chủ doanh nghiệp và tự bảo vệ mình trước những đợt tấn công trên mạng.

Lash Master Phạm Hương Giang

Trở lại với Master Phạm Hương Giang, cô hiện đang là CEO của học viện Giang Beauty Academy. Sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến những thành tích mà Master Phạm Hương Giang đã đạt được.

  • Đang là CEO học viện Giang Beauty Academy 
  • Kinh nghiệp 4 năm trong nghề nối mi 
  • Ban giám khảo Global Beauty Festival 2020 
  •  Ban giám khảo cuộc thi Got Talent Beauty 2019
  •  Ban giám khảo cuộc thi Festival Of Beauty Viet Nam – Korea 2019
  •  Tốt nghiệp khoá huyến luyện nâng cao tại Vi Beauty Academy
  •  Tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp nghề Việt Nam 2020
  •  Giải toàn năng / cây nhíp vàng 2018

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo một địa chỉ uy tín về đào tạo nối mi, hãy đừng quên thông tin liên lạc của Master Phạm Hương Giang.

Học viện Giang Beauty Academy

  • 140 Lê Quý Đôn , Thành Phố Đồng Xoài Tỉnh Bình Phước 
  • Số điện thoại : 0969.996.490

Viết một bình luận