Master Hứa Thị Mỹ Linh – Gương mặt trẻ nổi bật ngành mi 2021

Trong những năm gần đây, ngành mi đã phát triển rất nhanh chóng và thu hút được rất đông chị em tham gia hoạt động. Để khẳng định vị trí cũng như chất lượng đào tạo, danh hiệu Lash Master đã được dành riêng cho những Master có cống hiến trong ngành, đạt được nền tảng kiến thức vững chắc trong đào tạo và hoạt động cũng như được sự công nhận từ những Grand Master đi trước.

Master Hứa Thị Mỹ Linh đã vinh dự trở thành một trong những Lash Master năm 2021 do học viên Vi Beauty Academy chứng nhận và nhận được sự công nhận của những người hoạt động trong ngành mi.

Đại hội Lash Master 2021 – Lash Artist Online Competition 2021

Nhắc đến Lash Master không thể không nhắc đến Đại hội Lash Master 2021 (với tên gọi I’m A Lash Master trong những năm trước) – là nơi vinh danh rất nhiều Master trẻ cũng như là sự kiện đào tạo nền tảng “Kiến thức giảng dạy – Marketing – Quản lý” vững chắc cho các bạn đang hoạt động trong ngành. Đây là một sự kiện được tổ chức hàng năm do Vi Beauty Academy đồng hành cùng Grand Master Vy Nguyễn. Tại đại hội các bạn học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức mới nhất trong ngành, được giao lưu học hỏi những kỹ thuật độc đáo từ các Master dày dạn kinh nghiệm. Tại đây các bạn còn được đào tạo về kiến thức sư phạm trong giảng dạy nối mi, các kỹ năng thuyết trình, đứng lớp, xử lý tình huống, lập giáo án mẫu.. Không chỉ thế, chỉ riêng tại Đại hội Lash Master các bạn còn được cung cấp kiến thức Marketing Online theo sát ngành làm đẹp – giúp các bạn hoàn toàn làm chủ doanh nghiệp và tự bảo vệ mình trước những đợt tấn công trên mạng.

Lash Master Hứa Thị Mỹ Linh

Trở lại với Master Hứa Thị Mỹ Linh, cô hiện đang điều hành tiệm Esca Beauty. Với sự cố gắng của mình trong những năm qua, cô đã được những Master đi trước công nhận cùng với mong muốn mang kiến thức của mình truyền đạt đến các bạn có đam mê với nghề và phát triển – sáng tạo nhiều kỹ thuật mới nhằm cải thiện chất lượng ngành mi. Cô chia sẻ “Vào Sài Gòn từ năm 2012 tới nay đã thay đồi nhiều công việc như: bán hàng thế giới di động, tư vấn viên thẩm mỹ viện, tổng đài viên mạng Viettel… Sau 2 năm giành dụm với số vốn ít ỏi em chọn nghề mi là nghề đầu tiên em hướng tới. Vì nghề này vài năm trước chưa phổ biến nhiều, dụng cụ và học phí thấp. Vào năm 2014 em đi xin việc vơi mức lương 2tr500k/ tháng. Sau ròng rã 1 năm trời em về quê lập nghiệp nhưng ko thành. Một lần nữa e lại trở lại Sài Gòn năm 2018 và tiếp tục với nghề nối mi.”

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo một địa chỉ uy tín về đào tạo nối mi, hãy đừng quên thông tin liên lạc của Master Hứa Thị Mỹ Linh.

Esca Beauty

  • Địa chỉ: 459/28 Cộng Hoà. Phường 15. Quận Tân Bình 
  • Số điện thoại: 0966.510.979

Viết một bình luận