Master Hồ Ngọc Thảo Nhi cùng thành tích xuất sắc trong năm 2021

Trong những năm gần đây, ngành mi đã phát triển rất nhanh chóng và thu hút được rất đông chị em tham gia hoạt động. Để khẳng định vị trí cũng như chất lượng đào tạo, danh hiệu Lash Master đã được dành riêng cho những Master có cống hiến trong ngành, đạt được nền tảng kiến thức vững chắc trong đào tạo và hoạt động cũng như được sự công nhận từ những Grand Master đi trước.

Master Hồ Ngọc Thảo Nhi đã vinh dự trở thành một trong những Lash Master năm 2021 do học viên Vi Beauty Academy chứng nhận và nhận được sự công nhận của những người hoạt động trong ngành mi.

Đại hội Lash Master 2021 – Lash Artist Online Competition 2021

Nhắc đến Lash Master không thể không nhắc đến Đại hội Lash Master 2021 (với tên gọi I’m A Lash Master trong những năm trước) – là nơi vinh danh rất nhiều Master trẻ cũng như là sự kiện đào tạo nền tảng “Kiến thức giảng dạy – Marketing – Quản lý” vững chắc cho các bạn đang hoạt động trong ngành. Đây là một sự kiện được tổ chức hàng năm do Vi Beauty Academy đồng hành cùng Grand Master Vy Nguyễn. Tại đại hội các bạn học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức mới nhất trong ngành, được giao lưu học hỏi những kỹ thuật độc đáo từ các Master dày dạn kinh nghiệm. Tại đây các bạn còn được đào tạo về kiến thức sư phạm trong giảng dạy nối mi, các kỹ năng thuyết trình, đứng lớp, xử lý tình huống, lập giáo án mẫu.. Không chỉ thế, chỉ riêng tại Đại hội Lash Master các bạn còn được cung cấp kiến thức Marketing Online theo sát ngành làm đẹp – giúp các bạn hoàn toàn làm chủ doanh nghiệp và tự bảo vệ mình trước những đợt tấn công trên mạng.

Lash Master Hồ Ngọc Thảo Nhi

Trở lại với Master Hồ Ngọc Thảo Nhi, cô hiện đang là chủ của Trung tâm đào tạo học viên nối mi tại Đà Lạt. Với sự cố gắng của mình trong những năm qua, cô đã được những Master đi trước công nhận cùng với mong muốn mang kiến thức của mình truyền đạt đến các bạn có đam mê với nghề và phát triển – sáng tạo nhiều kỹ thuật mới nhằm cải thiện chất lượng ngành mi. Hãy cùng điểm qua những thành tích của cô ấy nhé.

  • Tốt nghiệp khoá học nâng cao của cty Hoa Beauty lashes do cô Mai Châu dạy
  • Tối nghiệp khoá mi thiết kế của cô Mai Mi
  • Đoạt giải Ba Lash Color cuộc thi thế giới 2019
  • Tốt nghiệp khoá Lash Master tại Vi Beauty Academy – Grand Master Vy Nguyễn
  • Tốt nghiệp khoá Master Class của các cô trong và ngoài nước của cty Hoa beauty lashes tổ chức
  • Ban giám khảo cuộc thi Asia International Beauty Festival 2020
  • Làm ban giám khảo cuộc thi Gobal Beauty Festival VietNam 2020 

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo một địa chỉ uy tín về đào tạo nối mi tại Đà Lạt, hãy đừng quên thông tin liên lạc của Master Hồ Ngọc Thảo Nhi

Trung tâm đào tạo Nối mi Thảo Nhi Eyelash

  • Địa chỉ: 17/17 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9, Đà Lạt
  • Số điện thoại: 0911.2757.81  

Viết một bình luận