Lê Thị Ngọc Mai nhận Giải Nhì trong Đại hội Mi Thiết Kế 2020

Lê Thị Ngọc Mai chỉ vừa bước vào nghề mi được 4 tháng và đây là lần đầu tiên tìm hiểu và tham gia Đại hội Mi Thiết Kế, được tổ chức tại Khách sạn Liberty Central Sài Gòn Centre bởi Vi Beauty Academy. Chương trình không chỉ là buổi chia sẻ kiến thức mới mà còn là 1 cuộc thi về Mi Thiết Kế đầy thú vị – cùng nội dung thi đấu loại trực tiếp trên mi giả, chủ đề thiết kế tự chọn.

Vượt qua hơn 100 thí sinh, Lê Thị Ngọc Mai đã chiến thắng và giành giải Nhì cùng những điểm số cao từ 2 ban giám khảo. Buổi đại hội Mi Thiết Kế quy tụ hơn 100 học viên tham gia cùng chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành. Với sự dẫn dắt và tổ chức bởi 2 Master đang là những cái tên Hot trong ngành mi gồm Grand Master Vy Nguyễn và Master Minh Hà, chương trình đã mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tham gia.

Ngọc mai đến với ngành mi vốn chỉ để tìm 1 cái nghề và phần vì bản thân thích sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Nhưng trong quá trình làm nghề thì Ngọc Mai thấy đối với ngành mi là 1 sự sáng tạo không ngừng, từ 1 công thức cơ bản mình có thể thay đổi, phá cách tạo ra 1 ” tác phẩm” cho riêng mình. Cô mong rằng sẽ được học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn từ các master, chị em trong ngành mi, có nhiều cơ hội hơn nữa để mọi người học hỏi và phát huy hết tài năng của mình.

Ngọc Mai chia sẻ: “Đại hội MI THIẾT KẾ là sự tình cờ em đăng kí qua facebook, với quy mô hoành tráng và chuẩn bị rất chu đáo. Gặp được các Master chuyên nghiệp và các chị em có kinh nghiệm trong lĩnh vực mi là một sự may mắn khi được tham gia đại hội này. Đại hội cũng là một chìa khóa giải mã được hết tất cả các thắc mắc, khó khăn trong ngành mi, từ lý thuyết đến thực hành trên mẫu thật ngay trong buổi học. Sau khóa học này em đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cho riêng mình và những người bạn mới cùng chung đam mê về mi. Ngoài ra với sự cố gắng và may mắn em đạt được giải nhì trong cuộc thi”.

Dưới đây là tác phẩm đạt giải và công thức do chính Ngọc Mai chia sẻ đến các bạn.

Hình ảnh do tác giả cung cấp

Viết một bình luận