Lash Artist Macedonia

Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và 6 năm là giảng viên được công nhận về nối mi, phun xăm và làm móng.

Hai năm trước tôi nhận được lời mời làm việc cho một Beauty Salon ở Luân Đôn, dĩ nhiên là tôi đã đồng ý bởi vì tôi yêu những thử thách trong cuộc sống. Mỗi một thử thách mới lại khiến cho cuộc sống của tôi muôn màu hơn, bởi vì tôi là một chiến binh và tôi luôn đề ra những MỤC TIÊU mà nhiều người cho rằng không khả thi, nhưng với sự thấu hiểu sự kiên trì và chăm chỉ của bản thân, tôi luôn biến những điều đó thành khả dĩ.

Tôi đã chấp nhận lời mời và dọn đến Luân Đôn cùng với 4 túi quần áo, hai đứa trẻ và chồng của tôi. Mục tiêu của tôi hướng đến là được làm việc như một giáo viên và đạt được thành công trong ngành làm đẹp trên toàn thế giới.

Sau 7 tháng điều hành Học viện ML Beauty, tôi gã gặp được Cindy Nicholls và cô ấy đã tạo cảm hứng cho tôi bằng những tác phẩm tuyệt vời. Bản tính của tôi rất thích những thử thách, vì vậy tôi đã tham gia những cuộc thi về nối mi.

Sau khi tôi đạt giải nhất Lash Artist vào năm 2018, tôi được vinh dự làm việc với Louise Tierney, một nữ doanh nhân đầy cảm hứng tuyệt vời. Cô ấy mời tôi trở thành một phần của Học viện Lash Inc. Nhưng sau khi gặp mặt vào trao đổi trực tiếp, tôi nhận ra tôi cần thêm một thử thách nữa trong đời và đó là việc trở thành biên tập viên của Lash Inc.

Lash Inc là một tổ chức toàn cầu về lông mi mà một khi bạn trở thành một phần của nó, bạn có thể giúp sự nghiệp của mình thăng hoa lên một đẳng cấp mới.
Được làm việc với Lash Inc là một điều giống như là điều ước với Thần đèn – khi bạn có thể biến ước mơ trở thành sự thật. Đó là điều mà tôi cảm thấy bởi vì tôi đang sống trong giấc mơ của tôi vào lúc này.

Louise Tierney, nhà sáng lập Lash Inc, Chủ biên của tờ Lash Inc quốc tế cùng với tất cả những người làm việc ở đây đều giống như một gia đình lớn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một Biên tập viên của Lash Inc trong những lĩnh vực:

  • Giảng viên về lông mi
  • Người tổ chức các khóa học
  • Nghệ nhân
  • Học viện
  • Chủ Salon

Hoặc bạn có thể tham gia phát hành blog, chủ đề, hình ảnh trong tạp chí Lash Inc ở 30 nước trên khắp thế giới từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Canada, Balkan…

Bạn có thể trở thành người chiến thắng tại các cuộc thi lớn để có tác phẩm được phát hành trên trang bìa của tạp chí Lash Inc.

Nếu bạn trở thành một phần của Lash Inc, bạn có nhiều cơ hội để trở thành một trong những nghệ sĩ nối mi được công nhận trên thế giới.

Thông qua Lash Inc, bạn có thể nhìn thấy tên mình trên các cuốn sách, cuộc thi và hội thảo, xây dựng mạng lưới xã hội, trau dồi kiến thức từ những khóa học khác nhau, và đó là lý do bạn nên trở thành một phần của Lash Inc giống như tôi, bởi vì tôi không còn là kẻ vô danh trong ngành công nghiệp nối mi nữa và giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Vậy tại sao bạn lại không thể?

Maja Kiprovska
ML Beauty & Education Lash Inc Academy
Lash Inc Macedonia -Editor
@mlbeautyeducation
www.mlbeautyeducation.com
[email protected]

Viết một bình luận