Bùi Thị Tường Vi nhận Giải Nhì trong Đại hội Mi Thiết Kế 2020

Bùi Thị Tường Vi đến từ Long Xuyên, An Giang | Hotline 0917 490 498. Tường Vi đã đến với nghề mi được 4 năm, đây là lần đầu tiên tìm hiểu và tham gia Đại hội Mi Thiết Kế, được tổ chức tại Khách sạn Liberty Central Sài Gòn Centre bởi Vi Beauty Academy.

Chương trình không chỉ là buổi chia sẻ kiến thức mới mà còn là 1 cuộc thi về Mi Thiết Kế đầy thú vị – cùng nội dung thi đấu loại trực tiếp trên mi giả, chủ đề thiết kế tự chọn. Vượt qua hơn 100 thí sinh, Bùi Thị Tường Vi đã chiến thắng và giành giải Nhì cùng những nhận xét ưu ái từ 2 ban giám khảo. Buổi đại hội Mi Thiết Kế quy tụ hơn 100 học viên tham gia cùng chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành. Với sự dẫn dắt và tổ chức bởi 2 Master đang là những cái tên Hot trong ngành mi gồm Grand Master Vy Nguyễn và Master Minh Hà, chương trình đã mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tham gia.

Khi đến với đại hội, sự chuyên nghiệp và chu đáo của ban tổ chức giành cho các thí sinh tham dự vượt xa những gì em mong đợi. Tất cả các thí sinh nói chung và bản thân em nói riêng đã chuẩn bị một cách chỉnh chu cùng với tâm trạng háo hức khó tả. Em không khỏi bất ngờ vì có hơn 100 master tham dự. Nhưng điều em tâm đắc nhất là phần chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp khó khăn cho mọi người từ Master Minh Hà và Grand Master Vi Nguyễn. Thật sự rất ngưỡng mộ trước tài năng và sự nhiệt tình của hai cô.

Tuy đại hội đã kết thúc, nhưng với cá nhân em – một thành viên được tham gia thì mọi thứ sẽ còn đọng lại, niềm vui còn mãi. Bởi Đại hội không chỉ giúp em cập nhật thêm kiến thức mà còn trao đến em giá trị về mặt tinh thần. Em đã nhận được giải Nhì cuộc thi Mi Thiết kế ngày hôm đó. Như tiếp thêm động lực cho em phát triển đam mê với nghề hơn. Em chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức. Đã tạo điều kiện hết sức có thể để em cũng như các bạn có cơ hội được khẳng định bản thân, được giao lưu học hỏi.

Dưới đây là tác phẩm đạt giải và công thức do chính Tường Vi chia sẻ đến các bạn.

Hình ảnh do tác giả cung cấp

Viết một bình luận