Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn ‘deep’, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc

0

Thời gian gần đây, các mạng xã hội đang truyền nhau cách chụp ảnh nhìn chẳng khác nào chụp ở studio. Nhìn ảnh thì tưởng khó, nhưng khi biết cách rồi thì chắc nàng nào cũng muốn thử ngay. Tóm lại đây là mẹo chụp ảnh cực dễ, bạn chẳng cần chỉnh màu hay tạo dáng cầu kỳ, đơn giản là lấy tay che mặt hay cúi xuống thôi là cũng đã có 1 bức ảnh “so deep” rồi.

Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 1.Cùng tham khảo một số cách tạo dáng và cách thực hiện dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ vì độ ảo diệu.  Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 2. Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 3. Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 4. Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 5.

Dụng cụ cần chuẩn bị

– 2 điện thoại có đèn pin.

– Cốc giấy tròn khoét đáy (cốc giấy loại nhỏ có thể tìm mua ở các siêu thị).

– Băng dính trong.

Cách thực hiện

– Dùng cốc giấy đã khoét đáy gắn vào phần camera của điện thoại.

– Bật đèn pin ở điện thoại và chiếu vào mảng tường trắng.

– Tắt đèn phòng, sau đó bạn đứng vào phần bóng tròn ở mảng tường trắng rồi dùng 1 chiếc điện thoại khác để chụp ảnh.

Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 6.

Chỉ với dụng cụ đơn giản, bạn đã có thể tạo hiệu ứng cực kỳ ảo diệu mà không cần phải dùng bất kỳ ứng dụng nào.

Chẳng cần tạo dáng cầu kỳ, chụp góc nghiêng mặt, lấy hoa che mặt hay chỉ đơn giản là hơi cúi mặt xuống là bạn đã có 1 bức ảnh đầy chiều sâu với background rất chất này rồi.  Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 7. Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 8. Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 9. Cách chụp ảnh OOTD không cần chỉnh nhiều mà vẫn deep, chụp 10 bức thì có tới 9 bức đẹp xuất sắc - Ảnh 10.

Với cách chụp này, bạn có thể chỉnh màu đen trắng hay hơi tối một chút để bức ảnh có được chiều sâu. Bên cạnh đó, cũng chỉ nên chụp nửa người, không nên chụp cả người vì sẽ khó lấy được góc đẹp.

Hướng dẫn cách chụp ảnh cực ảo diệu bằng điện thoại.

Ngoài ra bạn cũng có thể biến tấu với bóng hình ngôi sao hay trái tim nữa nhé.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply