Các NTK mang gì đến Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022?

Các NTK mang gì đến Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022?

Chương trình Lễ hội thời trang và nghệ thuật trẻ em Việt Nam 2022 lần đầu tiên tổ chức, quy tụ gần 100 mẫu nhí và 7 nhà thiết kế trình diễn các BST lấy cảm hứng từ các các loại hình nghệ thuật từ dân gian đến đương đại.

Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 - 1
NTK Thanh Hằng: Mẫu nhí đa tài Alice Nguyễn diện một thiết kế nằm trong BST mang tên “Hơi Thở” lấy cảm hứng từ loại hình nghệ thuật điêu khắc và hội họa của NTK Thanh Hằng. Bằng ngôn ngữ thời trang theo trường phái nghệ thuật ấn tượng, nhà thiết kế mong muốn kể lại giấc mơ siêu thực của mình trong đêm diễn sắp tới.
Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 - 2
NTK Nguyễn Thanh Sơn: Nàng mẫu teen Anna Nguyễn được Á quân FashUP 2022 by TikTok NTK Nguyễn Thanh Sơn chọn làm người mẫu quảng bá cho BST “Secret Garden” với ý tưởng từ không gian đầy mơ mộng của những câu chuyện cổ tích.
Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 - 3
NTK Kim Trọng: Hướng về các giá trị nghệ thuật truyền thống, NTK Kim Trọng sẽ mang đến BST “Long Vân Phụng” lấy cảm hứng từ cổ phục Việt như áo Nhật Bình, áo tấc, áo giao lĩnh,… Gương mặt Á đông cùng thần thái của cô bé Phạm Ngọc Khánh tôn lên vẻ đẹp bộ trang phục truyền thống của áo dài Kim Trọng.
Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 - 4
NTK Việt An: Theo đuổi phong cách thời trang cá tính, NTK Việt An sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế ready-to-wear lấy cảm hứng từ những họa tiết độc đáo trong các trò chơi từ truyền thống đến hiện đại như cờ vua, ô ăn quan, rubic,… Á vương 4 cuộc thi Teen Star International 2022 tại Thái Lan, Oscar Vũ giới thiệu một mẫu trang phục nằm trong BST “Peele No.2” của Việt An.
Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 - 5
NTK Tân Lê: NTK áo dài Tân Lê đến từ Tây Ninh sẽ ra mắt những mẫu áo dài trẻ em mang không khí tươi vui của mùa xuân với tên gọi “Spring Flower”. Mẫu nhí Nguyễn Đinh Ngọc Anh duyên dáng trong chiếc áo dài xuân được cách tân dạng cổ yếm phối cùng phụ kiện đội đầu được chính NTK làm thủ công tỉ mỉ.
Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 - 6
NTK Thỏ Nhím: Cậu bé Phạm Hiếu Trung hóa thân thành hoàng tử bé khôi ngô, đáng yêu trong BST “Royal Beauty” đến từ Thỏ Nhím Kids. NTK mong muốn mang đến hình ảnh thời trang mới mẻ để những chàng hoàng tử và nàng công chúa bước từ thế giới cổ tích lên sàn diễn runway trong mùa lễ hội.
Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 - 7
NTK Khiêm Nguyễn: Lần thứ hai ra mắt BST dành cho trẻ em sau show diễn “Gánh Xiếc Thời Trang”, NTK Khiêm Nguyễn sẽ mang đến các thiết kế đậm chất mùa lễ hội với BST “A vivid life”. “Mỗi ngày là một ngày vui, hãy vui và tận hưởng cuộc sống theo cách của bạn” chính là thông điệp mà NTK mong muốn gửi đến các bé trong show diễn lần này.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 chai sữa tắm đáng đầu tư để có một mùa hè thơm mát Previous post Top 5 chai sữa tắm đáng đầu tư để có một mùa hè thơm mát
Beauty Diet: Làm đẹp vừa đủ Next post Beauty Diet: Làm đẹp vừa đủ