BST Piaget Joyful Highlife: Triết lý thẩm mỹ đương đại trên các tạo tác trang sức vượt thời gian

BST Piaget Joyful Highlife: Triết lý thẩm mỹ đương đại trên các tạo tác trang sức vượt thời gian

Nhà chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp Piaget triển lãm BST Joyful Highlife với 31 tạo tác đồng hồ và trang sức xuất chúng. 
nu trang cao cap piaget joyful highlife - 5
Triển lãm minh họa 4 khía cạnh trong bản sắc của Piaget – Sự táo bạo và nét nữ tính, nghệ thuật chế tác vàng, nghệ thuật ánh sáng và nghệ thuật màu sắc, là cốt lõi trong hành trình chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp của thương hiệu kể từ những ngày đầu thành lập. Khởi đầu là nhà sản xuất các bộ máy đồng hồ phức tạp và chuyên biệt nhất của Thụy Sĩ, Piaget đã trở thành một nhà chế tác kim hoàn rực rỡ của xã hội thượng lưu đương đại, khơi dậy cảm xúc trong mọi sáng tạo, trong mọi khoảnh khắc.
Dưới đây là những thiết kế nổi bật tại triển lãm Joyful Highlife:

nu trang cao cap piaget joyful highlife - 1
Đồng hồ Majestic Plumage: Tuyệt tác trang sức cao cấp sở hữu mặt số bằng đá opal đen quý hiếm. Tạo vật tuyệt đẹp này, với dãy đá quý màu được cắt kiểu Marquis, nổi bật với dải màu hồng ngọc, cam và hồng để tạo ra một viên ngọc lớn tôn vinh những kho báu thịnh vượng nhất của Trái đất.
nu trang cao cap piaget joyful highlife - 2
Nhẫn Piaget Rose: Tinh tế nhưng xa hoa, BST Hoa hồng nổi bật như một biểu tượng của gu thẩm mỹ và niềm vui. Tìm kiếm vẻ đẹp trong các hình khắc hoa, hoa hồng Piaget là biểu hiện tối cao cho sự đổi mới và thiết kế của thương hiệu.
nu trang cao cap piaget joyful highlife - 3
Đồng hồ trang sức cao cấp Limelight Gala: BST lấy cảm hứng từ thời kỳ lộng lẫy và tự khẳng định mình là một trong những biểu tượng của Piaget. Hoàn toàn đồng điệu với tính thẩm mỹ độc đáo, những đường cong gợi cảm từ cách thức sắp đặt các viên đá quý, chiếc đồng hồ này thể hiện cá tính đặc biệt thấm đẫm vẻ sang trọng, quyến rũ. Nó có mặt số tròn nạm kim cương tấm, tỏa ra vầng hào quang nữ tính mang tinh thần hiện đại với bộ số La Mã phù hợp với dây đeo tinh tế.
nu trang cao cap piaget joyful highlife - 4
Vòng cổ trang sức cao cấp Midnight Sun: Lấy cảm hứng từ vẻ quyến rũ, xa hoa và táo bạo của Hollywood, chiếc vòng cổ Midnight Sun thuộc BST Limelight được chế tác một cách tỉ mỉ bằng kỹ thuật chạm khắc Palace Décor. Vòng cổ có một viên đá chủ bằng ngọc lục bảo Colombia được cắt hình lục bảo nặng 6,02 carat đặt giữa trung tâm, được bao quanh bởi vô vàn những thanh vàng hồng được trang hoàng bởi những viên kim cương cắt kiểu Marquise.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuyệt chiêu chuốt mascara cho hàng mi dài cong vút Previous post Tuyệt chiêu chuốt mascara cho hàng mi dài cong vút
Chăm da ngày Tết, sao phải xoắn? Next post Chăm da ngày Tết, sao phải xoắn?