BST BOSS Thu Đông 2022: Khi âu phục cổ điển thống trị sân chơi thể thao

BST BOSS Thu Đông 2022: Khi âu phục cổ điển thống trị sân chơi thể thao

BOSS khai thác sâu hơn thông điệp cốt lõi “Be Your Own BOSS” của thương hiệu trong BST Thu Đông 2022, từ đó giải mã ý tưởng về trang phục thể hiện quyền lực được phát triển từ di sản phong phú về thời trang mang tinh thần thể thao của thương hiệu. 
bst boss thu dong 2022 - 23
Lấy cảm hứng từ môn thể thao biểu diễn mô tô, sàn diễn được bài trí với những khối cầu bằng thép, được chiếu sáng ấn tượng bằng những chùm đèn và laser tạo nên hiệu ứng ấn tượng. Trên bối cảnh này, những tay đua xuất hiện trên sàn diễn trong bộ trang phục đen, rồi tiếp tục tiến vào khối cầu để bắt đầu màn trình diễn thách thức trọng lực làm bối cảnh cho show diễn. Màn trình diễn này đã tạo nên tư liệu truyền thông tuyệt vời gia tăng sức lan toả của BOSS trên mạng xã hội, đúng với mục tiêu hướng tới đối tượng trẻ và hội nhập hơn trong chiến lược phát triển CLAIM 5 của Tập đoàn HUGO BOSS. Hiểu rằng người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số luôn muốn sở hữu những thiết kế mới ngay sau khi được ra mắt, BOSS tiếp tục lựa chọn cách tiếp cận “Xem ngay, mua luôn” đã rất thành công khi được áp dụng với BST BOSS x Russell Athletic và show diễn tại Dubai trong thời gian qua. 
“Kho lưu trữ chính là trái tim của BOSS, là di sản quý giá của thương hiệu”, Marco Falcioni, Phó Chủ tịch Cấp cao Chỉ đạo Sáng tạo của HUGO BOSS cho biết. “Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi những hình ảnh biểu tượng từ các chiến dịch của BOSS trong những năm 90, từ đó tìm hiểu về những bộ suit quyền lực từ nhiều thập kỷ trước và đặt ra câu hỏi: làm thế nào để nắm bắt được tinh thần trao quyền của những thiết kế này để truyền tải tới thế hệ trẻ? Trong mùa này, chúng tôi hướng tới ý tưởng về quyền lực mềm. Việc mặc suit không phải để dựng nên lớp khiên cứng nhắc che giấu con người thật, mà nên là cách mà mỗi người thể hiện cá tính, sự tự do và màu sắc riêng. Bộ sưu tập này tôn vinh tinh thần làm chủ phong cách, theo mọi ngữ nghĩa và cách hiểu của mỗi người.”
bst boss thu dong 2022 - 1
bst boss thu dong 2022 - 2
bst boss thu dong 2022 - 3
bst boss thu dong 2022 - 4
bst boss thu dong 2022 - 5
bst boss thu dong 2022 - 6
bst boss thu dong 2022 - 7
bst boss thu dong 2022 - 8
bst boss thu dong 2022 - 9
bst boss thu dong 2022 - 10
Thay vì tập trung vào một bộ trang phục chủ chốt duy nhất, thương hiệu giới thiệu những thiết kế đa dạng dành cho mùa Thu Đông 2022, giúp mỗi cá nhân có thể lựa chọn được trang phục phù hợp với cá tính. Dựa trên chuyên môn cắt may tuyệt mỹ của thương hiệu để biến tấu với phom dáng, chất liệu và bố cục, BST này giới thiệu những góc nhìn mới về bộ suit nguyên bản, từ phom rủ đến kiểu dáng cứng cáp hơn.
Trong thời đại mới này, ý niệm về quyền lực bao hàm nhiều khía cạnh, và quyền lực nảy sinh từ chính sự mềm mại. Những thiết kế cổ điển từ trước đến nay luôn đi cùng quyền lực – chiếc áo khoác vải canvas truyền thống, hay quần da – được làm mới với phom dáng linh hoạt và chất liệu mềm mại, chứng minh rằng quần áo không nhất thiết phải thô cứng thì mới mang tới cho người mặc cảm giác làm chủ.
Những sắc độ nhẹ nhàng của màu xám than, kem và nâu được thêm vào bảng màu gồm đen, trắng và nâu camel đặc trưng của BOSS, cho thấy ranh giới bảng màu của thương hiệu bắt đầu được mở rộng. Logo BOSS được sáng tạo đa dạng thể hiện sự kiên định với tinh thần không bao giờ đứng yên, và tiếp tục khám phá ý nghĩa thực sự của việc làm chủ chính mình – Be Your Own BOSS.
bst boss thu dong 2022 - 11
bst boss thu dong 2022 - 12
bst boss thu dong 2022 - 13
bst boss thu dong 2022 - 14
bst boss thu dong 2022 - 15
bst boss thu dong 2022 - 16
bst boss thu dong 2022 - 17
bst boss thu dong 2022 - 18
bst boss thu dong 2022 - 19
bst boss thu dong 2022 - 20
bst boss thu dong 2022 - 21
bst boss thu dong 2022 - 22
Dưới đây là toàn bộ show diễn ra mắt BST BOSS Thu Đông 2022:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xu hướng trang điểm Xuân Hè 2022: nền da sáng trong và làn môi óng ánh Previous post Xu hướng trang điểm Xuân Hè 2022: nền da sáng trong và làn môi óng ánh
BIODERMA Cicabio Cream & Cicabio SPF: Giải pháp dưỡng ẩm, phục hồi toàn diện cho làn da tổn thương Next post BIODERMA Cicabio Cream & Cicabio SPF: Giải pháp dưỡng ẩm, phục hồi toàn diện cho làn da tổn thương