BSSC Việt Nam vinh danh spa ứng dụng tốt phác đồ trị nám Isamen

0

BSSC Việt Nam vinh danh spa ứng dụng tốt phác đồ trị nám Isamen – Ngôi sao

Isamen là phác đồ trị nám mới nhất của BSSC Việt Nam, được hơn 1.000 thẩm mỹ viện, spa ứng dụng.

Phụ nữ bước vào tuổi lão hóa thường đối mặt với nám, tàn nhang. Theo đại diện BBC Việt Nam, có tới 90% phụ nữ ngoài 30 bắt đầu xuất hiện các vết nám, và tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn ở độ tuổi 35, 40... Từ năm 1981 đến nay, BSSC đã có bản quyền hơn 100 phác đồ trị nám khác nhau. Mỗi phác đồ đều trải qua đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, phù hợp với phụ nữ Á Đông.

Phụ nữ bước vào tuổi lão hóa thường đối mặt với nám, tàn nhang. Theo đại diện BBC Việt Nam, có tới 90% phụ nữ ngoài 30 bắt đầu xuất hiện các vết nám, và tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn ở độ tuổi 35, 40… Từ năm 1981 đến nay, BSSC đã có bản quyền hơn 100 phác đồ trị nám khác nhau. Mỗi phác đồ đều trải qua đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, phù hợp với phụ nữ Á Đông.

Năm nay, Isamen là phác đồ mới và tiên tiến nhất của thương hiệu. Đây là kết quả nghiên cứu và giám sát của chuyên gia ngành thẩm mỹ, cùng sự kết hợp giữa tinh hoa khoa học Hong Kong và công nghệ điều chế hiện đại của châu Âu. Hiện, BSSC Việt Nam có hơn 1.000 spa, thẩm mỹ ứng dụng Phác đồ trị nám với siêu phẩm Isamen.

Năm nay, Isamen là phác đồ mới và tiên tiến nhất của thương hiệu. Đây là kết quả nghiên cứu và giám sát của chuyên gia ngành thẩm mỹ, cùng sự kết hợp giữa tinh hoa khoa học Hong Kong và công nghệ điều chế hiện đại của châu Âu. Hiện, BSSC Việt Nam có hơn 1.000 spa, thẩm mỹ ứng dụng phác đồ trị nám với siêu phẩm Isamen.

Tại hội nghị ra mắt phác đồ trị nám Isamen, đại diện phía BSSC Việt Nam ông Nguyễn Bá Hưởng (Chủ tịch công ty BSSC) cùng bà Hiền Nguyễn (giảng viên da liễu đồng thời là CEO công ty BSSC) đã vinh danh các CEO của spa, thẩm mỹ ứng dụng thành công phác đồ trị nám Isamen. Trong ảnh là CEO Mai Thị Thêm - chủ một viện thẩm mỹ tại Thủ Đức, TP HCM.

Tại hội nghị ra mắt phác đồ trị nám Isamen, đại diện phía BSSC Việt Nam ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch công ty BSSC cùng bà Hiền Nguyễn – giảng viên da liễu đồng thời là CEO công ty BSSC đã vinh danh những spa, thẩm mỹ ứng dụng thành công phác đồ trị nám Isamen. Trong ảnh là CEO Mai Thị Thêm – chủ một viện thẩm mỹ tại Thủ Đức, TP HCM.

bà Trần Thuỳ Dương:Chủ Viện Thẩm Mỹ Việt Hàn, Quảng Ngãi.

Bà Trần Thuỳ Dương (ở giữa) cũng là người đưa phác đồ trị nám Isamen tới nhiều khách hàng ở Quảng Ngãi.

Bà Hiền Nguyễn và ông Nguyễn Bá Hưởng trao tặng vinh danh cho bàTrần Thị Tuyết Mai: Chủ Viện Thẩm Mỹ Mai Kami, Hà Nam.

Được vinh danh tại sự kiện còn có bà Trần Thị Tuyết Mai – chủ viện thẩm mỹ Mai Kami, Hà Nam.

vinh danh cho bà Bùi Nga: Chủ Viện Thẩm Mỹ Smile Beauty, Hải Phòng.

CEO Bùi Nga của Viện thẩm mỹ Smile Beauty đến từ Hải Phòng cũng có mặt trong top vinh danh.

Ngoài ra công ty cũng tri ân và cảm ơn hơn 1000 chủ spa, thẩm mỹ là nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước. Trong buổi vinh danh công ty cũng có sự góp mặt của quý vị chủ spa, thẩm mỹ là khách mời đồng thời cũng có đến gần 100 đơn vị ký kết nhận chuyển giao công nghệ trị nám Isamen ngay trong hội nghị.

Ngoài ra, công ty cũng tri ân hơn 1.000 chủ spa, thẩm mỹ là nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước. Đại diện BBC Việt Nam cũng ghi nhận 100 đơn vị ký kết nhận chuyển giao công nghệ trị nám Isamen ngay trong hội nghị.

Qua sự kiện này BSSC Việt Nam đã hướng tới cho các chủ Spa - Thẩm mỹ có thêm góc nhìn về sự thành công của Phác đồ loại bỏ sắc tố trên da như nám, tàn nhang... và có giải pháp, phác đồ cụ thể, hiệu quả, an toàn nhất khi trị liệu sắc tố da cho phái đẹp ở mọi độ tuổi. Đồng thời qua đây BSSC cũng như CEO Hiền Nguyễn mong muốn tìm kiếm các đơn vị Nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc để giúp các chị em phụ nữ Việt Nam thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên sắc tố nám - mang lại làn da sáng mịn hồng hào tự nhiên.Sau thành công của Hội nghị tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20/7 tới đây Công ty BSSC Việt Nam tiếp tục đưa Phác đồ trị nám với siêu phẩm Isamen trình làng thị trường thẩm mỹ làm đẹp phía Bắc với sự kiện ra mắt hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn nữa được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia - Hà Nội. Phái đẹp Việt sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm Phác đồ trị nám hiện đại nhất từ trước đến giờ được phân phối độc quyền từ BSSC Việt Nam.

Qua sự kiện, BSSC Việt Nam mong muốn tìm kiếm các đơn vị nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc để giúp phụ nữ Việt Nam thoát khỏi nỗi ám ảnh mang nám – mang lại làn da sáng mịn hồng hào. Ngày 20/7, Công ty BSSC Việt Nam tiếp tục đưa phác đồ trị nám Isamen tới thị trường thẩm mỹ làm đẹp phía Bắc. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

(Nguồn: BSSC Cosmetics Việt Nam)

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply