BS Nguyễn Đắc Linh giúp chị em tìm lại sự tự tin nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng

0

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Nguyễn Đắc Linh tiếp tục theo học Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Song song với việc tích luỹ kiến thức là nhiều năm không ngừng trau dồi kinh nghiệm làm nghề của bác sĩ Linh tại Bệnh viện Tân Hưng, Bệnh viện Hồng Đức và cả tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ. 

Niềm đam mê với y khoa, với cái đẹp và khát khao được cống hiến cho đời đã khiến vị bác sĩ gắn bó với nghề suốt 20 năm với những con số đáng nể: gần 10.000 ca nâng ngực, hơn 1.000 ca tạo hình thành bụng và hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. 

bs nguyen dac linh giup chi em tim lai su tu tin nho phau thuat tao hinh thanh bung - 1

Người “nghệ sĩ” kiến tạo sắc đẹp – Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đắc Linh

Theo bác sĩ Linh, vòng bụng chùng nhão, nhiều da và mỡ thừa, chằng chịt những vết rạn là một trong những lý do hàng đầu thôi thúc chị em phụ nữ tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ. Da nhăn nheo, chảy xệ ở vùng bụng là do các sợi collagen và elastin bị đứt gãy trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó, từ sau tuổi 25, cơ thể và làn da con người cũng bắt đầu lão hoá, collagen và elastin dưới da suy giảm cả về chất lượng và số lượng. Da yếu dần, giảm sự đàn hồi, không thể tự hồi phục. Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Phương pháp này phù hợp với những người có lượng mỡ thừa ở vùng bụng không quá nhiều, chưa cần thiết phải thực hiện hút mỡ; nhưng phần da chùng và rạn nhiều cần phải cắt bỏ. 

bs nguyen dac linh giup chi em tim lai su tu tin nho phau thuat tao hinh thanh bung - 2

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp loại bỏ toàn bộ vùng da thừa và mỡ dưới da

“Rạn da xảy ra khi cấu trúc da bị phá vỡ, làn da xuất hiện các vết nứt, lâu dần sẽ trở thành màu trắng hoặc đen rất mất thẩm mỹ. Việc sử dụng các loại kem bôi hay công nghệ cao để điều trị không mang lại hiệu quả cao do kem bôi chỉ tác động được trên bề mặt da, còn công nghệ cao thì mất rất nhiều thời gian. Tạo hình thành bụng là cắt bỏ đi toàn bộ vùng da thừa này nên có thể nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức”, bác sĩ Linh cho biết.

Chỉ sau khoảng 60 phút, toàn bộ phần da và mỡ thừa dưới da sẽ được cắt bỏ, cơ thẳng bụng được siết chặt, phần da còn lại được kéo căng và khâu thẩm mỹ. Đường khâu nằm dưới nếp quần bikini và vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian nên chị em sẽ không cần lo ngại về sẹo xấu sau khi thực hiện. 

bs nguyen dac linh giup chi em tim lai su tu tin nho phau thuat tao hinh thanh bung - 3

bs nguyen dac linh giup chi em tim lai su tu tin nho phau thuat tao hinh thanh bung - 4

 Phẫu thuật tạo hình thành bụng bởi bác sĩ Nguyễn Đắc Linh

Luôn tận tâm với từng bệnh nhân, tỉ mỉ trong từng thao tác, đặt hết cái tâm của người làm nghề y trong từng ca phẫu, bác sĩ Nguyễn Đắc Linh với đôi “bàn tay vàng” đã giúp hàng nghìn phụ nữ trên khắp cả nước tìm lại sự tự tin với gương mặt và cơ thể mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Nguyễn Đắc Linh

Hotline: 0962 813 234  

(thoidaiplus.giadinh.net.vn). Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bs-nguyen-dac-linh-giup-chi-em-tim-lai-su-tu-tin-nho-…

You might also like
Leave A Reply