BOSS ra mắt dòng Travel Line – 'bạn đường' của doanh nhân

0

Dòng sản phẩm dùng chất liệu thoáng nhẹ, chống nhăn, co giãn tốt thích hợp di chuyển nhiều giờ mà vẫn giữ vẻ chỉn chu lịch sự cho người mặc.

Theo đại diện thương hiệu BOSS, đối với phái mạnh, dù trong hoàn cảnh nào tác phong chuyên nghiệp và phong thái chỉn chu luôn là hai yếu tố cần được đan cài cùng nhau. BOSS Travel Line ra đời phục vụ cho những quý ông, giúp họ luôn giữ vẻ ngoài hoàn hảo, đồng hành mọi chuyến đi. Bộ sưu tập được thiết kế với tiêu chí, mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều có thể thoải mái bước xuống máy bay sau sau hành trình 10 tiếng mà không cần phải thay đồ.

Theo đại diện BOSS, đối với phái mạnh, dù trong hoàn cảnh nào tác phong chuyên nghiệp và phong thái chỉn chu luôn là hai yếu tố cần đan cài cùng nhau. BOSS Travel Line ra đời phục vụ cho những quý ông, giúp họ luôn giữ vẻ ngoài hoàn hảo, đồng hành mọi chuyến đi. Bộ sưu tập được thiết kế với tiêu chí, mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều có thể thoải mái bước xuống máy bay sau sau hành trình 10 tiếng mà không cần phải thay đồ.

Suit và chuẩn mực cho vạn dặm bay thoải mòng Dòng sản phẩm BOSS Travel Line may biểu tượng máy bay đính trong lớp lót, và bộ tag với hoa văn dập nổi hình bản đồ thế giới. Ngoài ra, còn phải kể đến những trang bị nhỏ như khả năng chống nước, lớp lót đục lỗ để tạo nên những chiếc áo biết thở hay đi kèm với các túi zip thông minh đựng hộ chiếu và đồ dùng thiết yếu.

Suit và chuẩn mực cho vạn dặm bay thoải mái

Dòng sản phẩm BOSS Travel Line may biểu tượng máy bay đính trong lớp lót, và bộ tag với hoa văn dập nổi hình bản đồ thế giới. Ngoài ra, còn phải kể đến những “trang bị” nhỏ như khả năng chống nước, lớp lót đục lỗ để tạo nên những chiếc áo “biết thở” hay đi kèm với các túi zip thông minh đựng hộ chiếu và đồ dùng thiết yếu.

Đại diện BOSS cho hay, những bộ suit hội tụ kỹ thuật may đo trứ danh của nhà sáng lập Hugo Boss, và được áp dụng công nghệ hiện đại may mặc từ nước Đức. Vải may suit được chọn để mang lại sự thoải mái tối ưu, thoáng nhẹ khi mặc, đồng thời chống nhăn và được dệt với độ co giãn giúp quý ông vượt qua ngày dài dịch chuyển. BOSS Travel Line còn có Washable Suits – những bộ suit có thể gấp gọn, vo lại trong túi xách mà còn có thể giặt bằng máy như mọi loại quần áo thông thường mà không làm tổn hại đến form của chúng. Khi mang theo Washable Suits đi xa, phái mạnh không lo khi phải xách tay lên cabin máy bay, cũng không lo khi bộ đồ trang trọng bị dính bẩn.

Đại diện BOSS cho hay, những bộ suit hội tụ kỹ thuật may đo trứ danh của nhà sáng lập Hugo BOSS, và được áp dụng công nghệ hiện đại may mặc từ nước Đức. Vải may suit được chọn để mang lại sự thoải mái tối ưu, thoáng nhẹ khi mặc, đồng thời chống nhăn và được dệt với độ co giãn giúp quý ông vượt qua ngày dài dịch chuyển.

BOSS Travel Line còn có Washable Suits – những bộ suit có thể gấp gọn, vo lại trong túi xách mà còn có thể giặt bằng máy như mọi loại quần áo thông thường mà không làm tổn hại đến form của chúng. Khi mang theo Washable Suits đi xa, phái mạnh không lo khi phải xách tay lên cabin máy bay, cũng không lo khi bộ đồ trang trọng bị dính bẩn.

Những chiếc sơ mi biết chăm sóc người mặcTrong dòng sản phẩm này, BOSS Travel Line còn sản xuất những chiếc sơ mi thông minh. Với nền tảng công nghệ vật liệu hiện đại, BOSS tạo nên một bộ sưu tập áo sơ mi dễ dàng sử dụng khi di chuyển, và đi kèm khả năng tự tích ứng với môi trường, giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Nhờ bề mặt vải mượt mà và công nghệ kiểm soát hơi ẩm, những nếp nhăn trên vải có thể tự biến mất nhanh chóng mà không cần tác động của nhiệt độ. Kỹ thuật cắt may của BOSS được thể hiện với chất vải đàn hồi, tính toán để có thể co giãn đa chiều và thích ứng với từng cử động của người mặc.

Những chiếc sơ mi biết chăm sóc người mặc

Trong dòng sản phẩm này, BOSS Travel Line còn sản xuất những chiếc sơ mi “thông minh”. Với nền tảng công nghệ vật liệu hiện đại, BOSS tạo nên một bộ sưu tập áo sơ mi dễ dàng sử dụng khi di chuyển, và đi kèm khả năng tự tích ứng với môi trường, giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Nhờ bề mặt vải mượt mà và công nghệ kiểm soát hơi ẩm, những nếp nhăn trên vải có thể tự biến mất nhanh chóng mà không cần tác động của nhiệt độ. Kỹ thuật cắt may của BOSS được thể hiện với chất vải đàn hồi, tính toán để có thể co giãn đa chiều và thích ứng với từng cử động của người mặc.

Vị đại diện đánh giá, có lẽ những chiếc sơ mi còn thoải mái hơn phần lớn những chiếc áo tập thể thao nào mà bạn có, mà “ăn đứt” về độ sang trọng và thần thái.

Việc xử lý vải được BOSS Travel Line thể hiện với việc ướp chiết xuất cây lô hội vào từng sợi vải, tạo nên cảm giác mềm mại nhất có thể. Điểm nhấn này giúp duy trì độ ẩm và nhiệt độ, hấp thụ mùi mồ hôi để các quý ông không phải lo khi chờ đợi quá cảnh tại các sân bay miền nhiệt đới.

Du hành cùng phong cách Nhà văn Jules Verne từng ra khái niệm Mobilis in Mobile – linh hoạt trong môi trường linh hoạt, BOSS Travel Line cũng chọn tuyên ngôn tương tự là hãy phóng khoáng hơn một chút khi lựa chọn phong cách cho mình trong chuyến hành trình. Biến tấu linh hoạt giữa phong cách formal(trang trọng) và smart casual (mặc đồ thường ngày thông minh) bằng cách phối hợp linh hoạt bộ broken-suit (suit không theo bộ) sẽ mang đến những điểm nhấn năng động trong phong cách và giúp làm hành lý của bạn nhẹ hơn.

Du hành cùng phong cách

Nhà văn Jules Verne từng ra khái niệm “Mobilis in Mobile” – linh hoạt trong môi trường linh hoạt, BOSS Travel Line cũng chọn tuyên ngôn tương tự là hãy phóng khoáng hơn một chút khi lựa chọn phong cách cho mình trong chuyến hành trình. Biến tấu linh hoạt giữa phong cách “formal” (trang trọng) và “smart casual” (mặc đồ thường ngày thông minh) bằng cách phối hợp linh hoạt bộ broken-suit (suit không theo bộ) sẽ mang đến những điểm nhấn năng động trong phong cách và giúp làm hành lý của bạn nhẹ hơn.

BOSS mang đến đa dạng sự lựa chọn với cả quần khaki, áo polo cùng các món phụ kiện như cavat, túi xách, va li và khăn vuông bỏ túi. Áo quần, phụ kiện là một phần không thể thiếu của những chuyến đi, cũng dịp để làm dày lên trải nghiệp và phong cách của mình. Quý ông có thể bắt đầu chúng bằng việc du hành cùng phong cách riêng của mình.

BOSS mang đến đa dạng sự lựa chọn với cả quần khaki, áo polo cùng các món phụ kiện như cavat, túi xách, va li và khăn vuông bỏ túi. Áo quần, phụ kiện là một phần không thể thiếu của những chuyến đi, cũng dịp để làm dày lên trải nghiệp và phong cách của mình. Quý ông có thể bắt đầu chúng bằng việc du hành cùng phong cách riêng của mình.

(Nguồn: BOSS)

Tham khảo hệ thống cửa hàng BOSS:

• BOSS Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm. Tel: 024 3937 8131

• BOSS Hồ Chí Minh: Union Square, 116 Nguyễn Huệ, Quận 1. Tel: 028 3823 4062

×
BOSS ra mắt dòng Travel Line - 'bạn đường' của doanh nhân 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply