Bộ sưu tập nhẫn cưới ‘Shining Love’ ra mắt tại Marriott

0

Bộ sưu tập nhẫn cưới ‘Shining Love’ ra mắt tại Marriott – Ngôi sao

Bộ sưu tập nhẫn cưới ‘Shining Love’ ra mắt ngày 25 – 26/7, tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội, với những mẫu thiết kế đa dạng.

BST nhẫn cưới Shining Love ra mắt tại khách sạn 5 sao Marriott - 1

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Shining Love” lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu lãng mạn của thần Cupid và công chúa người phàm Psyche, chứng minh rằng “sức mạnh của tình yêu tựa như sức mạnh của ánh sáng, lan tỏa đến muôn nơi, mạnh mẽ vượt qua tất cả”. Từng thiết kế được làm bởi chất liệu platin quý xen kẽ cùng kim cương tự nhiên lấp lánh, là món quà tặng ý nghĩa dành cho các đôi uyên ương trong mùa cưới năm nay.

BST nhẫn cưới Shining Love ra mắt tại khách sạn 5 sao Marriott - 2

Mỗi mẫu nhẫn cưới đều nổi bật với các chi tiết như: sự sắp đặt theo quy luật bù trừ của những viên kim cương trên hai chiếc nhẫn, hay các giác cắt tinh tế, tạo sự đồng điệu cho cặp nhẫn. Hoặc chiếc nhẫn cưới platin có phần chấu đá được cách điệu thành hình chiếc nơ, vương miện, những đường xoắn tinh xảo quyện vào nhau, nâng viên kim cương lên cao để thêm phần rực rỡ.

BST nhẫn cưới Shining Love ra mắt tại khách sạn 5 sao Marriott - 4

Các mẫu nhẫn cưới của Skymond luôn được đầu tư sáng tạo để có sự khác biệt với thị trường. Các thiết kế platin đính kim cương chứa đựng tinh hoa, giúp cho cặp nhẫn giữ trọn nét đẹp tinh tế, sang trọng. Từ nguyên liệu đến thiết kế, Skymond đều muốn gửi gắm một giá trị riêng cho cặp đôi, không chỉ nói lên tình yêu đẹp, bền vững giữa hai người mà còn cùng những người yêu nhau đi đến cái kết viên mãn.

BST nhẫn cưới Shining Love ra mắt tại khách sạn 5 sao Marriott - 5

Skymond còn chiều lòng các cặp đôi với những mẫu nhẫn cưới phối màu đa dạng, kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại.

(Nguồn: Công ty cổ phần Skymond)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply