Blogger nổi nhất nhì Hàn Quốc ‘truyền’ kinh nghiệm sau hai lần sửa mí mắt

0

Chưa ưng ý với kết quả của ca phẫu thuật đầu tiên, 6 tháng sau Pony quyết định chỉnh sửa lần hai với loạt tiểu phẫu y chang lần đầu.  

Pony tên thật là Park Hye Min, 27 tuổi. Cô là một trong những ‘ulzzang’ đình đám xứ kim chi. Ngoài việc thường xuyên chia sẻ các video hướng dẫn makeup trên Youtube, Pony từng xuất bản sách về làm đẹp và cộng tác với nhiều ngôi sao, thương hiệu nổi tiếng.

Pony là một trong những ulzaang đời đầu và có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Hàn Quốc. 

Pony là một trong những ulzzang đời đầu và có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Hàn Quốc.

Trong blog gần đây, ‘phù thủy trang điểm’ xứ Hàn tiết lộ mới làm mí mắt và không ngại ngần chia sẻ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đầy gian nan của mình. Thường xuyên sử dụng miếng dán, keo kích mí và khéo léo che giấu bằng lớp makeup nên gần như không ai phát hiện bên mắt trái của Pony bị sụp. “Mắt tôi nhìn cứ lờ đờ, buồn ngủ và không được cân đối. Tính chất công việc lại đòi hỏi tôi thường xuyên phải quay video, chụp hình cận mặt. Khi nhìn xuống, keo dán hoặc miếng kích mí lộ rất rõ, nó thực sự là một trở ngại đối với công việc của tôi và tôi đã sống với cảnh đó suốt 6 năm”.

Pony quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ: “Bác sĩ nói tôi sụp mí, không có mỡ ở mí mắt nên cần đến 3 tiểu phẫu: cấy mỡ, chỉnh sụp mí, tạo mắt hai mí. Tuy nhiên, kết quả không làm tôi hài lòng, dù mọi người nói đôi mắt tôi trông ổn nhưng tôi vẫn thấy có gì đó không đúng và hơi dữ tợn. Lúc đầu tôi nghĩ là do nó còn sưng nhưng đến khi hết sưng, mắt tôi trông vẫn không được tự nhiên cho lắm”.

[Caption]csacfdsf

Đôi mắt không cân đối của Pony trước khi phẫu thuật. 

Tình trạng mắt của Pony có sự thay đổi giữa sáng và tối, ảnh hưởng nhiều đến công việc của cô. 

Tình trạng mắt của Pony có sự thay đổi giữa sáng và tối, ảnh hưởng nhiều đến công việc của cô. 

Chưa ưng ý với kết quả nên 6 tháng sau Pony tiếp tục ‘lên thớt’ lần hai. Ca phẫu thuật này được nữ blogger thực hiện ở cùng một bệnh viện trước đó nhưng khác bác sĩ. Khi đến thăm khám, bác sĩ lại tiếp tục chỉ định Pony bí sụp mí mắt và mỡ cấy vào trước đó đã tan. “Tôi tiếp tục làm thêm 3 tiểu phẫu nữa: chỉnh mí sụp, cấy mỡ và tạo mắt 2 mí”. Sau khi bên mắt phẫu thuật hết sưng, Pony cho biết mất thêm vài tháng nữa để có diện mạo tự nhiên.

Với ca phẫu thuật lần 2, Pony đã có đôi mắt đúng ý, cô cho biết: “Sau khi tôi làm phẫu  thuật lần đầu đã rất nhiều người hỏi tôi làm ở bệnh viện nào. Đó là một bệnh viện khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, nếu bạn tìm kiếm trên mạng chắc chắn sẽ ra ngay. Tuy nhiên, vấn đề đó không quan trọng mà quan trọng hơn cả là bác sĩ nào làm cho bạn nữa cơ”.

Sau 2 lần phẫu thuật, cuối cùng Pony cũng cải thiện được nhược điểm trên gương mặt. 

Sau hai lần phẫu thuật, cuối cùng Pony cũng cải thiện được nhược điểm trên gương mặt. 

Beauty blogger nổi tiếng xứ Hàn cũng rút ra hai kinh nghiệm ‘xương máu’ từ trường hợp của bản thân: “Đầu tiên, bạn phải định hình được vấn đề của bạn là gì và bạn thực sự muốn thay đổi chúng như nào, dáng mắt bạn thích ra sao. Tiếp đó, mỗi bác sĩ lại có một style cũng như mắt thẩm mỹ khác nhau nên bạn hãy chọn người có quan điểm gần giống với bạn nhất. Tham khảo các ca phẫu thuật trước đó của họ cũng là việc nên làm”.

Duk Sun

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply