Biến hình thành thủy thủ mặt trăng với bộ sưu tập mùa lễ hội của Shu Uemura

Biến hình thành thủy thủ mặt trăng với bộ sưu tập mùa lễ hội của Shu Uemura

Nổi tiếng với những bộ sưu tập độc đáo lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh nổi tiếng xứ mặt trời mọc như Hello Kitty, Pikachu, One Piece,… Shu Uemura tiếp tục ra mắt bộ sưu tập “Thủy thủ Mặt trăng” lấp lánh và huyền bí nhân mùa lễ hội cuối năm 2022.
Ra mắt nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt bộ truyện “Thủy thủ mặt trăng”, các sản phẩm trang điểm và dưỡng da được khoác lên mình một diện mạo độc đáo lấy cảm hứng từ màn đêm Tokyo thơ mộng, được tô điểm với ánh sáng của ngàn ngôi sao lấp lánh. Hai bảng màu mắt với các sắc thái lấp lánh ngàn sao và các màu son mới là tiêu điểm của bộ sưu tập lần này.

Bảng màu mắt Moon Crisis, bảng màu mắt Eternal Prism và 6 sắc son trong bộ sưu tập shu uemura “Thủy thủ mặt trăng”

Bảng màu mắt Moon Crisis – Lăng kính mặt trăng với 9 màu mắt nhũ được đặt trong chiếc hộp hình mặt trăng khuyết, tượng trưng cho nét đẹp huyền bí của ánh trăng, tạo cho đôi mắt huyền ảo như vũ trụ vào đêm. Bảng màu mắt Eternal Prism – Lăng kính vĩnh cửu giống như năng lượng mặt trăng bừng sáng bên trong bạn gồm 6 màu phấn mắt lấp lánh khác nhau, biến bạn trở thành trung tâm bữa tiệc.

6 sắc thái thuộc ba dòng son Rouge Unlimited Amplified Lacquer, Rouge Unlimited Kinu Satin, và Rouge Unlimited Kinu Cream đều có công thức chứa dầu tsubaki Nhật Bản, mang lại lớp màu ẩm mượt cho đôi môi. Đặc biệt, hai màu son hoàn toàn mới thuộc bộ sưu tập là Mauve Flash – màu hồng pha xanh tím với ánh kim lấp lánh, lấy cảm hứng từ những vì sao trên bầu trời đêm Tokyo và Dream Rust – màu hồng nhẹ nhàng lướt trên môi mịn như lụa, lý tưởng để tô điểm cho đôi môi của bạn cả ngày lẫn đêm.

Ngoài ra, bộ sưu tập còn mang đến diện mạo mới ấn tượng, nổi bật cho các sản phẩm như bảng khối sáng, cọ đánh nền, chì kẻ mày, dụng cụ bấm mi và dầu tẩy trang Ultime8 Cleansing Oil.

Phù hợp với những cô nàng yêu thích việc biến hóa cùng trang điểm, bộ sưu tập phiên bản giới hạn đặc biệt Shu Uemura kết hợp cùng “Thủy thủ mặt trăng” hứa hẹn trở thành món quà độc đáo cho bản thân và người bạn yêu quý trong mùa lễ hội tưng bừng cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chăm sóc da: Rạn da và nguyên nhân gây rạn da Previous post Chăm sóc da: Rạn da và nguyên nhân gây rạn da
Uyển Ân – Song Luân gợi ý phong cách thời trang vừa trẻ trung vừa tinh tế cho các cặp đôi nhân ngày Valentine Next post Uyển Ân – Song Luân gợi ý phong cách thời trang vừa trẻ trung vừa tinh tế cho các cặp đôi nhân ngày Valentine